คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง สุขสันต์วันเหงา TELEX TELEXS

คอร์ด สุขสันต์วันเหงา TELEX TELEXS | คอร์ดเพลง สุขสันต์วันเหงา TELEX TELEXS | คอร์ดกีต้าร์ สุขสันต์วันเหงา TELEX TELEXS | เนื้อเพลง สุขสันต์วันเหงา TELEX TELEXS

TELEX TELEXS : : สุขสันต์วันเหงา :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

ยังมีของขวัญ ที่ฉันยังคงเฝ้าคอยอยู่ จากคนในฝัน อยากให้มีจริงเหมือนที่ใครบอก โอ้วเธอคนนั้นช่วยนำเอาความรัก เป็นของขวัญให้ที yeah ye aeaehh ฉันเดินเดียวดาย ท่ามกลางผู้คนนับร้อยพัน แม้จะกี่ปีกี่วันฉันก็ยังเฝ้าคอย ให้ใครสักคนที่รักฉันจริง มายืนอยู่ตรงนี้ และกอดฉันไว้ ฉันขอแค่เพียงหนึ่งคน เข้ามาเปลี่ยนแปลงความเหงาในใจ จะมีบ้างไหม รักจริงที่ฉันนั้นรออยู่ ขอพรให้เธอเป็น คนมอบให้ฉัน หวังเพียงเมื่อฉันนั้นตื่นตอนเช้า จะพบเธอเป็นของขวัญ ใครคนนั้น ถ้ามีจริง ช่วยตามหา ฉันทีได้ไหม ใครคนนั้น ถ้ามีจริง ออกตามหา และรับหัวใจฉันไป สักที ฉันขอแค่เพียงหนึ่งคน เข้ามาเปลี่ยนแปลงความเหงาในใจ ฉันขอแค่ใครสักที่คน ที่ทำให้ใจฉันไม่ต้องเหงา ฉันขอแค่เพียงหนึ่งคน เข้ามาเปลี่ยนแปลงความเหงาในใจ จะมีบ้างไหม รักจริงที่ฉันนั้นรออยู่ ขอพรให้เธอเป็นคนมอบให้ฉัน หวังเพียงเมื่อฉันนั้นตื่นตอนเช้า จะพบเธอเป็นของขวัญ รักจริงที่ฉันนั้นรออยู่ ขอพรให้เธอเป็นคนมอบให้ฉัน หวังเพียงเมื่อฉันนั้นตื่นตอนเช้า จะพบเธอ ที่เฝ้ารอ

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง TELEX TELEXS
เพื่อนชื่อความเหงา (01.23 AM.) เอายังไง ซ่อน (B2B) สุขสันต์วันเหงา หยุดตรวจ 16090
SHIBUYA ถาม เรือใบ Labelle

คอร์ด สุขสันต์วันเหงา TELEX TELEXS | คอร์ดเพลง สุขสันต์วันเหงา TELEX TELEXS | คอร์ดกีต้าร์ สุขสันต์วันเหงา TELEX TELEXS | เนื้อเพลง สุขสันต์วันเหงา TELEX TELEXS

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.