คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง สองล้อไทยบ้าน โต๊ด เก๋าซึม

คอร์ด สองล้อไทยบ้าน โต๊ด เก๋าซึม | คอร์ดเพลง สองล้อไทยบ้าน โต๊ด เก๋าซึม | คอร์ดกีต้าร์ สองล้อไทยบ้าน โต๊ด เก๋าซึม | เนื้อเพลง สองล้อไทยบ้าน โต๊ด เก๋าซึม

โต๊ด เก๋าซึม : : สองล้อไทยบ้าน :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
** ชีวิตพี่มีแค่รถก็เพราะว่ารถมันพาพี่ไปได้ทุกที่ ไฟหน้าไฟท้ายก็ติดแต่ว่ามิตรซ้อนท้ายพี่เองยังไม่มี จะขับขึ้นเหนือลงใต้มันพาพี่ไปได้ในทุกๆที่ แค่มีคนงามข้างกายและที่ขาดไม่ได้ก็คือเพื่อน MC เพราะรักมันทำร้าย เลยย้ายมาทำรถ มีตังพี่เก็บไม่ได้ต้องสั่งอะไหล่มาทำหมด รถ..ของพี่มันคล้ายกับเศษเหล็ก จะดันไปทริปเมื่อไรมันก็วิ่งได้แค่ 70 ว่าไงน้องสาวจะไปกับพี่หรือปล่าวจ๊ะ พรุ่งนี้เค้าดันทำบุญจะไปเอาบุญกับพี่หรือปล่าวห๊ะ รถพี่ไม่แรงเดี๋ยวพี่จะพาแซงยาวๆ ถ้าน้องกลัวรถตะแคงเดี๋ยวพี่จะพาแว๊นเบาๆ เขา..ขึ้นเขาเราก็ขึ้นกัน มีทริปทำบุญเมื่อไรเราก็ไปช่วยดัน ช่วยกันทำบุญตามทุนที่หามาได้ ไม่ได้มาตามกระแสแต่เรามาด้วยใจ * นิยมขี่สองล้อใส่หมวกไปตากแดด ดันทริปทำบุญลงทุนดันยางแตก 4ล้อหลบที MC จะขอแหวก สองล้อกระบังลมขอชมนี่ของแสบ ซ้ำ ** พี่ขี่ RC บางทีไฟมันก็ดับ ขับรถไปตามทางฟังเพลงปู่จ๋านเปิดแฟรชโทรศัพท์ ไปทริปทีไรถ้าไฟดับก็เตรียมดัน แต่ว่ายังดีเพื่อน MC ไม่ทิ้งกัน จะดันกันไปเที่ยว หรือจะดันไปทำบุญ จะไปไหนเราก็ไปตามสบายแล้วแต่คุณหน่ะ มีแฟนแล้วแฟนสองใจ แต่รถไม่หนีไปมีใคร ขับรถลมเย็นสบาย อยากจะไปไหนเราก็ไป ความฝันเราแค่ขับรถไปทุกๆที่ ไม่ได้ไปแว๊นหรือไปแข่งกันให้ดูไม่ดี มีแค่เรากับรถก็สุขใจ แต่ผมต้องมีกัญชลีขับเพลินเย็นสบาย
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง โต๊ด เก๋าซึม
สองล้อไทยบ้าน ไปโดนตัวไหนมา กัญชลี

คอร์ด สองล้อไทยบ้าน โต๊ด เก๋าซึม | คอร์ดเพลง สองล้อไทยบ้าน โต๊ด เก๋าซึม | คอร์ดกีต้าร์ สองล้อไทยบ้าน โต๊ด เก๋าซึม | เนื้อเพลง สองล้อไทยบ้าน โต๊ด เก๋าซึม

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.