คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง สงสัย Stamp-St Feat.GOOD'UP , NEXTJUNE

คอร์ด สงสัย Stamp-St Feat.GOOD'UP , NEXTJUNE | คอร์ดเพลง สงสัย Stamp-St Feat.GOOD'UP , NEXTJUNE | คอร์ดกีต้าร์ สงสัย Stamp-St Feat.GOOD'UP , NEXTJUNE | เนื้อเพลง สงสัย Stamp-St Feat.GOOD'UP , NEXTJUNE

Stamp-St Feat.GOOD'UP , NEXTJUNE : : สงสัย :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

มันทำให้ฉันสงสัย ว่าเธอกำลังเปลื่ยนไป คล้ายๆว่ามีใครรอเธออยู่ตรงนั้น แต่ฉันก็คิดว่าชู้เพราะเธอกำลังเปลื่ยนผัน เพราะทุกๆวันเห็นเธอกับมันเเชทกันอยู่ GOOD'UP สาเหตุที่เป็นแบบนี้เพราะเธอกำลังจะหมดใจ ต่อให้รั้งเธอไว้รักษายังไงก็ไม่อยู่ อย่ามาบอกกับฉันว่าเธอไม่มีไคร ตอบแชทเขาไปตามใจฉันไม่ยุ่ง มีบางสิ่งบางอย่างที่เธอไม่เหมือนเดิม เธอทำในสิ่งที่เธอไม่เหมือนเคย การบ้านที่ทำเธอก็ดูละเลย ได้โปรดอย่าเลย เธออย่าทำแบบนี้ อ่ะเธออย่าทำแบบนี้ อ่ะเธออย่าทำแบบนี้เลย โอ้ว..โอ้ว..โอ้ว ไม่ต้องเสียเวลามาอ้อนวอน ชิวิตมันไม่เหมือนในละคร อกหักฉันก็แค่ผักผ่อน ยามฉันตื่นนอนก็ขอให้เจอคนที่ดีกว่าเธอน่ะ กว่าเธอน่ะ HOOK STAMP-ST STAMP-ST เธอแม่งเดี๋ยวร้ายเดี๋ยวดี บอกเวลาไม่มี เธอมีใครตรงนั้น ไม่ใช่ฉันตรงนี้ ก็ Get high สิ ก็ Get high ดิ แค่นี้คงไม่ถึงตาย... แค่นี้มันเจ็บจี๊ดๆ และมันเจ็บหน่อยๆ เธอแม่งร้ายกว่าคิด มาทำชีวิตฉันกร่อย ถ้าไม่รักก็ไป ฉันไม่ใช่ผัวน้อย แค่นี้ก็ไม่เห็นตาย.. HOOK STAMP-ST NEXTJUNE หน้าเธอดูดี หุ่นเธอก็ Sexy Oh my baby ทำไมทำแบบนี้ คุยกันทุกวัน บอกรักฉันทุกวัน แต่เธอไม่ได้จำทำไมทำอย่างนั้

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Stamp-St Feat.GOOD'UP , NEXTJUNE
จริงๆแล้วมันก็ดี ถ้าฉันหมดเวลา สงสัย ยอมก็ไม่พอ สูงเกินใจ ตกดึกมันเหงา
ตัวตลกในละคร ทำไมร้าย All you need is love My Girl ข้ายังไม่พร้อม แค่ผ่านมา

คอร์ด สงสัย Stamp-St Feat.GOOD'UP , NEXTJUNE | คอร์ดเพลง สงสัย Stamp-St Feat.GOOD'UP , NEXTJUNE | คอร์ดกีต้าร์ สงสัย Stamp-St Feat.GOOD'UP , NEXTJUNE | เนื้อเพลง สงสัย Stamp-St Feat.GOOD'UP , NEXTJUNE

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.