คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง วอนขอให้รอสี่ปี รัชนก ศรีโลพันธุ์

คอร์ด วอนขอให้รอสี่ปี รัชนก ศรีโลพันธุ์ | คอร์ดเพลง วอนขอให้รอสี่ปี รัชนก ศรีโลพันธุ์ | คอร์ดกีต้าร์ วอนขอให้รอสี่ปี รัชนก ศรีโลพันธุ์ | เนื้อเพลง วอนขอให้รอสี่ปี รัชนก ศรีโลพันธุ์

รัชนก ศรีโลพันธุ์ : : วอนขอให้รอสี่ปี :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
สี่ปีบอกน้อง ขอให้ท่อง คำว่ารอ พี่ลาเข้า กทม.ไปเรียนต่อ ที่รามคำแหง เพื่ออนาคต เป็นโจทย์ให้ต้อง เข้มแข็ง ก็เพราะรักจริงหวังแต่ง ยอมลงแรง สร้างทางรักเรา สั่งก่อนขึ้นรถ ขอใจจด คำพี่ลา สี่ปีรอพี่ด้วยหนา รับปากช้า พี่อย่าเพิ่งเศร้า จะตอบยืนยัน เป็นภูมิคุ้มกัน ความเหงา หากมีรักตามเป็นเงา ถึงต้องเหงา ให้พี่ยอมทน พอถึงเมืองหลวง น้องห่วง พี่อย่าเหลวไหล สัญญาอย่างลูกผู้ชาย จะตั้งใจ ศึกษา ฝึกฝน เหล้ายาไม่ข้อง และต้อง ไม่เที่ยว ซุกซน ให้รักน้องคือเหตุผล พี่ต้องทน สู้ความอ้างว้าง สัญญากับน้อง อย่าให้พร่อง ความคิดถึง อยู่หลังไม่ให้ใครดึง ใจเคยซึ้ง เราสอง ต้องห่าง น้องรักคงที่ ให้พี่เรียนดีดั่งหวัง เหมือนใจพี่มีใบสั่ง สอบกี่ครั้ง ให้ได้เกรดจี นานานา นานา นานานานา นานานา นานา นานา
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง รัชนก ศรีโลพันธุ์
เลิกรา เธอเปลี่ยนไป ความรักกำลังทำงาน หายใจออกก็เหงา หายใจเข้าก็คิดถึง ฉันกำลังเป็นตัวแทนของใครหรือเปล่า อิเทน้อง ให้บอกที (สิเทน้อง ให้บอกแน)
วอนขอให้รอสี่ปี กลับคำสาหล่า (กลับคำได้หม้าย) อีกกี่ครั้ง [DEMO VERSION] คนสำคัญของคนไม่สำคัญ นิสัยหรือสันดาน ตะวันตกที่หัวใจ
คำว่าไม่ว่างคือข้ออ้างของคำว่าไม่รัก คนที่ลืมบอกรัก ขนมลาคนลืม ขอเจ็บครึ่งใจ เขียนฝันไว้ข้างฝา ความคิดถึงกำลังเดินทาง
รู้ว่าจริงใจก็พอ บ้านยังไกล ใจยังฝัน ไม่รู้หวัน รู้เวร จากมาก็เสียใจกลับไปก็กลัวเจ็บ จุดไฟใต้ฝน สายน้ำไม่ไหลกลับ
รู้หรือเปล่า ใครเขาคิดถึง ดอกไม้ที่หายไป คิดถึงกันจริงหรือเปล่า หัวใจยังอุ่นดี ฝากคำถามไว้กับดาว อยากมานั่งคุยกันหน่อยไหม

คอร์ด วอนขอให้รอสี่ปี รัชนก ศรีโลพันธุ์ | คอร์ดเพลง วอนขอให้รอสี่ปี รัชนก ศรีโลพันธุ์ | คอร์ดกีต้าร์ วอนขอให้รอสี่ปี รัชนก ศรีโลพันธุ์ | เนื้อเพลง วอนขอให้รอสี่ปี รัชนก ศรีโลพันธุ์

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.