คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง นาทีที่เจ็บ วงเนคไท

คอร์ด นาทีที่เจ็บ วงเนคไท | คอร์ดเพลง นาทีที่เจ็บ วงเนคไท | คอร์ดกีต้าร์ นาทีที่เจ็บ วงเนคไท | เนื้อเพลง นาทีที่เจ็บ วงเนคไท

วงเนคไท : : นาทีที่เจ็บ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

เมื่ออยู่กันไปก็มีแต่ปัญหา เธอขอให้เราจบกันเสียที เธอไม่อยากใช้ชีวิตอยู่แบบนี้ ยิ่งฝืนใจยิ่งอยู่ไปไม่ดีขึ้นเลย ไม่รักกันหมดใจแล้วใช่ไหม หรือเธอมีใครคนอื่น ที่ยอมทนฝืนทนขืนวันนี้พร้อมจะไป ต่อให้มีมือกอดขาตัวเธอเอาไว้ ดึงรั้งไห้เธอไม่ไป คนหมดใจก็ไปอยู่ดี อีกกี่สิบมือจะยื้อด้วยแรงที่มี เหนี่ยวรั้งตัวเธอคนดี นาทีนี้ก็ทำไม่ได้ เธอไม่เคยรู้ความรักที่ฉันให้ไป มันยากเกินกว่าจะถอนใจ ตัวฉันเองต้องยอมผิดหวัง เมื่อเธอเจอทางที่ฝัน ไม่รักกันหมดใจแล้วใช่ไหม หรือเธอมีใครคนอื่น ที่ยอมทนฝืนทนขืนวันนี้พร้อมจะไป ต่อให้มีมือกอดขาตัวเธอเอาไว้ ดึงรั้งให้เธอไม่ไปคนหมดใจก็ไปอยู่ดี อีกกี่สิบมือจะยื้อด้วยแรงที่มี เหนี่ยวรั้งตัวเธอคนดี นาทีนี้ก็ทำไม่ได้ กอดแน่นแค่ไหน สุดท้ายก็ต้องปล่อยมือ ลมหายใจที่เหลืออยู่ บอกกับใจว่าพอแค่นี้ เมื่อเธอเจอคนที่ดี ฉันยอมเสียใจ

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง วงเนคไท
นาทีที่เจ็บ ณ นาทีนี้ มันก็จะเหงา ๆ หน่อย ควายภักดี

คอร์ด นาทีที่เจ็บ วงเนคไท | คอร์ดเพลง นาทีที่เจ็บ วงเนคไท | คอร์ดกีต้าร์ นาทีที่เจ็บ วงเนคไท | เนื้อเพลง นาทีที่เจ็บ วงเนคไท

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.