คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ทุ่มหมดตัว OG ANIC

คอร์ด ทุ่มหมดตัว OG ANIC | คอร์ดเพลง ทุ่มหมดตัว OG ANIC | คอร์ดกีต้าร์ ทุ่มหมดตัว OG ANIC | เนื้อเพลง ทุ่มหมดตัว OG ANIC

OG ANIC : : ทุ่มหมดตัว :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : แทป กลอง : แทป คีย์บอร์ด : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
นึกน้อยใจในโชคชะตาของเรา ว่าทำไมไม่เจอคนจริงใจซักที บางคนก็เข้ามาหลอกฟัน ดูเหมือนดีทำมีเยื่อใยผูกพันธ์ สุดท้ายก็หายไปต้องจากกัน เรื่องแบบนี้ฉันพบเจอบ่อยครั้ง ภรรยาผมอยู่ที่ไหน ไม่เอา one night stand อะมีบ้างไหม ขอแบบนานนานอยากพาเธอทัวร์ทั่วไทย รักมั่นคงฝังรากลงเหมือนต้นไทร มาแค่แปปเดียวอย่าเลยเปลืองเยื่อใย เพราะว่าฉันมีรักเดียวก็เพื่อเธอจะเพื่อใครหละ ( Oh.. oh.. oh.. Og-anic yeah ) อยากทำให้โลกนี้มีแค่เรา ฉันเกิดมาเพื่อเธอไม่ได้เกิดมาเพื่อเมา เบื่อฉันเมื่อไหร่เธอก็ไปถ้าให้เดา จะเอาตัวหรือหัวใจชอบแบบไหนก็เลือกเอาดิ แต่เธอรู้ไหมว่าสิ่งที่ฉันต้องการ [HOOK 1] วอนขอแค่ใครสักคนมาเติมใจที่ว่างเปล่า อยากดูแลชีวิตเธอทดแทนดวงใจที่ปวดร้าว ต่อให้เธอมันร้ายแรงต้องคอยบอกเตือนและว่ากล่าว ฉันก็ยอมพร้อมทุ่มหมดตัวให้ไปด้วยใจที่บริสุทธิ์สะอาดขาว [VERSE 2] ถ้าพบเจอคนที่เข้าใจกันก็คงดี ใครอยากเหงายกมือฉันว่าไม่มี ผู้ชายอย่างผมต้องการสุภาพสตรี เออกูตีสองหน้าเวลากูบ้ามึงก็ว่าไม่ดี บางทีผมงงบางคนเขาว่าผมหยิ่ง ใช่ที่ไหนแค่ไม่สนใครจนลืมทุกสิ่งหรอก โลกที่สร้างเองไม่มีดอกไม้แสนสวยงาม ในความเป็นจริงมันเหี่ยวเฉาอยากมีความสุขมารุกราน มันอ้างว้างเปล่าเปลี่ยวห่อเหี่ยว โดดเดี่ยวกลางดงหลงอยู่ในภวังค์ ช่างเหน็บหนาวเหมือนหิมะขาว ไม่มีสาวสาวทำเอาหมดพลัง ที่ฉันต้องการมีเธอคนเดียวเท่านั้นแหละ ใจที่แห้งตายเธอเป็นคนทำให้มันแฉะ เธอต้องรับผิดชอบบอกเลยไม่รู้แหละ แล้วเธอก็หายไปก็เธอมันเด็กเลี้ยงแกะ ( Oh.. no.. no.. no.. no.. no.. baby) ฉันเสียใจที่ทุ่มเทไปไม่มีประโยชน์ เรียกเราว่าที่รักแต่คุยกับเขาบอกยังโสด กัดกรามจนปวดฟันแล้วฉีกยิ้มบอกไม่โกรธ รักจริงต้องทนไหวพูดมาได้เดี๋ยวปั้ดโบก แต่ยังยืนยันคำเดิมสิ่งที่ฉันต้องการ [HOOK 2] *2 วอนขอแค่ใครสักคนมาเติมใจที่ว่างเปล่า อยากดูแลชีวิตเธอทดแทนดวงใจที่ปวดร้าว ต่อให้เธอมันร้ายแรงต้องคอยบอกเตือนและว่ากล่าว ฉันก็ยอมพร้อมทุ่มหมดตัวให้ไปด้วยใจที่บริสุทธิ์สะอาดขาว
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง OG ANIC

คอร์ด ทุ่มหมดตัว OG ANIC | คอร์ดเพลง ทุ่มหมดตัว OG ANIC | คอร์ดกีต้าร์ ทุ่มหมดตัว OG ANIC | เนื้อเพลง ทุ่มหมดตัว OG ANIC

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.