คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ที่ว่างในใจเธอ อิสร์ อิสรพงศ์

คอร์ด ที่ว่างในใจเธอ อิสร์ อิสรพงศ์ | คอร์ดเพลง ที่ว่างในใจเธอ อิสร์ อิสรพงศ์ | คอร์ดกีต้าร์ ที่ว่างในใจเธอ อิสร์ อิสรพงศ์ | เนื้อเพลง ที่ว่างในใจเธอ อิสร์ อิสรพงศ์

อิสร์ อิสรพงศ์ : : ที่ว่างในใจเธอ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

จะให้พูดจา ในฐานะอะไร เพื่อนก็ไม่ใช่ สนิทกันก็ไม่เชิง แม้เธอมีใคร ก็ยังหลงใหลในความร่าเริง และใจก็แอบยุ่งเหยิง ทุกครั้งที่เจอหน้าเธอ ฉันอยากเอาใจทั้งใจ แลกเศษเสี้ยวใจของเธอ ความรักงดงามเสมอ แม้เป็นแค่เผลอ แอบหวัง หากเธอยังมี ที่ว่างข้างในหัวใจ แบ่งให้ฉันบ้างได้ไหม ในวันที่เขาไกลห่าง ไม่ต้องมากมาย แค่เหงา ก็ลองคิดถึงกันบ้าง เติมใจที่มันอ้างว้าง แค่นี้ฉันก็ซึ้งใจ ตั้งแต่ได้ไลน์ อยากส่งข้อความถึงเธอ พิมพ์ไปลบไปเสมอ เพราะข้อความตรงใจเกินไป เหลือเพียงสั้นสั้น ว่าคิดถึงและห่วงใย มากกว่านี้คงไม่กล้าใช้ ทั้งที่ใจฉันรักแต่เธอ ฉันอยากเอาใจทั้งใจ แลกเศษเสี้ยวใจของเธอ ความรักงดงามเสมอ แม้เป็นแค่เผลอ แอบหวัง หากเธอยังมี ที่ว่างข้างในหัวใจ แบ่งให้ฉันบ้างได้ไหม ในวันที่เขาไกลห่าง ไม่ต้องมากมาย แค่เหงา ก็ลองคิดถึงกันบ้าง เติมใจที่มันอ้างว้าง แค่นี้ฉันก็ซึ้งใจ ตั้งแต่ได้ไลน์ อยากส่งขอความถึงเธอ พิมพ์ไปลบไปเสมอ เพราะข้อความตรงใจเกินไป เหลือเพียงสั้นสั้น ว่าคิดถึงและห่วงใย มากกว่านี้คงไม่กล้าใช้ ทั้งที่ใจฉันรักแต่เธอ

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง อิสร์ อิสรพงศ์
เจ็บซ้ำๆกับคำเดิมๆ ที่ว่างในใจเธอ

คอร์ด ที่ว่างในใจเธอ อิสร์ อิสรพงศ์ | คอร์ดเพลง ที่ว่างในใจเธอ อิสร์ อิสรพงศ์ | คอร์ดกีต้าร์ ที่ว่างในใจเธอ อิสร์ อิสรพงศ์ | เนื้อเพลง ที่ว่างในใจเธอ อิสร์ อิสรพงศ์

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.