คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง จดหมายลา The Studio Project

คอร์ด จดหมายลา The Studio Project | คอร์ดเพลง จดหมายลา The Studio Project | คอร์ดกีต้าร์ จดหมายลา The Studio Project | เนื้อเพลง จดหมายลา The Studio Project

The Studio Project : : จดหมายลา :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

โอ้วันเวลาที่มีความสุข มันหายไปจนหมด จนฉันลืมว่าฉันเคย ก็หยิบปากกาเขียนข้อความลงไป ให้ทุกคนได้อ่าน จดหมายลาของฉัน แค่อยากจะหนีออกไปจากที่เก่า ตรงที่มันมีเหลือแค่ความเศร้า ไม่เคยหายไป อยากบอกให้รู้ว่าทนต่อไม่ไหว ไม่ได้ตั้งใจจะยอมแพ้ แต่มันไม่มีหนทาง ฉันขอโทษ..... คงถึงเวลาที่ฉันต้องไป จบเรื่องราวทั้งหมด ไม่ต้องทนอยู่เพื่อใคร ก็หยิบปากกาเขียนข้อความลงไป ให้ทุกคนได้อ่าน จดหมายลาของฉัน โอ้ร่างกายช่างหนาวเย็น นี่หรือคือจุดสุดท้ายที่ฉันเลือกเอง แค่อยากจะหนีออกไปจากที่เก่า ตรงที่มันมีเหลือแค่ความเศร้า ไม่เคยหายไป อยากบอกให้รู้ว่าทนต่อไม่ไหว ไม่ได้ตั้งใจจะยอมแพ้ แต่มันไม่มีหนทาง ฉันขอโทษ.....

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง The Studio Project
ยิ่งอยากลืมยิ่งคิดถึง เธอทำอะไรลงไป อยากบอกรัก ฉันกำหนด ถ้าฉันหายไป เก็บกด
เอาให้มันจบๆ รักทำร้าย ออกไปจากหัวของฉัน จดหมายลา อยากได้ยินเสียงเธอ รักสีดำ
ได้โปรดอย่าลืมฉัน แค่คนแปลกๆ หาก..ว่าฉัน รักแท้อยู่ตรงหน้า ไม่อยากตื่น ไม่ใช่ไม่รักเธอ
ที่เก่าเวลาเดิม กำแพงในใจ ความจริงที่ไม่มีเธอ

คอร์ด จดหมายลา The Studio Project | คอร์ดเพลง จดหมายลา The Studio Project | คอร์ดกีต้าร์ จดหมายลา The Studio Project | เนื้อเพลง จดหมายลา The Studio Project

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.