คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง กอดฉัน FIIXD Feat.MAIYARAP X YOUNGOHM

คอร์ด กอดฉัน FIIXD Feat.MAIYARAP X YOUNGOHM | คอร์ดเพลง กอดฉัน FIIXD Feat.MAIYARAP X YOUNGOHM | คอร์ดกีต้าร์ กอดฉัน FIIXD Feat.MAIYARAP X YOUNGOHM | เนื้อเพลง กอดฉัน FIIXD Feat.MAIYARAP X YOUNGOHM

FIIXD Feat.MAIYARAP X YOUNGOHM : : กอดฉัน :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

 

เธอบอกว่าเธอรักกัน แต่ไม่เคยให้ความสำคัญ ทุกคืนฉันยังรอตอนนี้..เธออยู่ที่ไหน (where are you) ก่อนเธอจะไป..กอดฉันได้ไหม เพราะฉันก็รู้ดีว่าเธอมีคนอื่น แค่ขอ..ให้เธอกลับมาอีกครั้งนึง (อีกครั้งนึง) FIIXD girl i what you too ฉันรู้เธอรออยู่ แต่ไม่รู้จะพูดยังไง คืนนี้ i gotta had stu back gonna track yeah..damn girl gonna fine wanna world damn เธอบอกว่าฉันไม่เคยอยู่เธอจะไปจริง เธอไม่ได้ขู่ ฉันแค่ต้องการให้เธอเข้าใจ..ฉันก็ไม่ได้มีใคร เธอบอกว่าถ้ามึงไม่มีใคร..แล้วอีเนี่ยเป็นใคร ok a put a way world show you that word บอกกับเธอว่าฉันไม่อยากจะไป แต่ฉันต้องทำงาน ผมก็อยากจะออกเดินทางไปหาคุณเหมือนกัน เพราะคุณคือสิ่งที่ใจผมต้องการ เธอก็ควรจะรู้ เธอมีค่าที่สุด (ค่าที่สุด มีค่าที่สุด yah) แต่ว่าพรุ่งนี้ผมคงต้องไป หวังว่าเธอนั้นจะเข้าใจ i gonna five to get right now นะ MONA V เธอบอกว่าเธอรักกัน แต่ไม่เคยให้ความสำคัญ ทุกคืนฉันยังรอตอนนี้..เธออยู่ที่ไหน (where are you) ก่อนเธอจะไป..กอดฉันได้ไหม เพราะฉันก็รู้ดีว่าเธอมีคนอื่น แค่ขอ..ให้เธอกลับมาอีกครั้งนึง (อีกครั้งนึง) MYR ฉันไม่เคยคิดจะร้ายกับเธอ (ร้ายกับเธอ) ถึงแม้ฉันนั้นจะเคยร้ายมาก่อน (ร้ายมาก่อน) ไม่มีใครเลยที่คล้ายกับเธอ (ba ba by) อยากเจอแทบตายอยากดึงเธอเข้ามากอด แต่ว่าทำไม่ได้ก็เพราะว่าฉันยังไม่ว่าง ได้แต่พิมพ์ว่าตื่นแล้วนะส่งให้เธอไว้ในข้อความ แต่ว่าฉันนั้นไม่ได้มีใคร จะให้เอาเวลาที่มี ต่อให้มีฉันก็ไม่มีใคร เข้ามาเช็คไหมสบายใจดี ฉันรู้ว่าทำให้รอ เธอไม่ผิดที่เธอระแวง ฉันก็กลัวเธอจะไม่รอ เพราะมีคนอื่นรอทำคะแนน กลัวเธอต้องการคนมีเวลา กลัวเธอต้องการ a pay a man สัญญาว่าฉันจะรีบไปหา เลิกทะเลาะดีกว่านะเธอ MONA V เธอบอกว่าเธอรักกัน แต่ไม่เคยให้ความสำคัญ ทุกคืนฉันยังรอตอนนี้..เธออยู่ที่ไหน (where are you) ก่อนเธอจะไป..กอดฉันได้ไหม เพราะฉันก็รู้ดีว่าเธอมีคนอื่น แค่ขอ..ให้เธอกลับมาอีกครั้งนึง (อีกครั้งนึง) YO ถ้าๆ เขารอเธออยู่ ก็อย่าเลย เธอรีบไปดีกว่า ก่อนที่เขาจะเข้าใจผิดกว่านี้ ฉันไม่ได้รั้งเธอเอาไว้ ถึงแม้ตอนนี้อยากกอดเธอแทบตาย คนเคยรักเคยกอดเคยแนบกาย ขอแค่เธอบอกว่าแยกทาง ทำไมต้องมีเขามาก่อนมาแทรกกลาง จะไปก็ไปแต่อย่ามาอีก baby จะกอดใครต่อใครไม่สนใจนะ baby no more no more you not my lady MONA V เธอบอกว่าเธอรักกัน แต่ไม่เคยให้ความสำคัญ ทุกคืนฉันยังรอตอนนี้..เธออยู่ที่ไหน (where are you) ก่อนเธอจะไป..กอดฉันได้ไหม เพราะฉันก็รู้ดีว่าเธอมีคนอื่น แค่ขอ..ให้เธอกลับมาอีกครั้งนึง (อีกครั้งนึง

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง FIIXD Feat.MAIYARAP X YOUNGOHM
ดีกัน กอดฉัน โทรมา ได้บ่ อย่าไป เพียงเธอ

คอร์ด กอดฉัน FIIXD Feat.MAIYARAP X YOUNGOHM | คอร์ดเพลง กอดฉัน FIIXD Feat.MAIYARAP X YOUNGOHM | คอร์ดกีต้าร์ กอดฉัน FIIXD Feat.MAIYARAP X YOUNGOHM | เนื้อเพลง กอดฉัน FIIXD Feat.MAIYARAP X YOUNGOHM

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.