คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ไม่ใช่แค่เขาที่เหงาเป็น เอิร์น เดอะสตาร์

คอร์ด ไม่ใช่แค่เขาที่เหงาเป็น เอิร์น เดอะสตาร์ | คอร์ดเพลง ไม่ใช่แค่เขาที่เหงาเป็น เอิร์น เดอะสตาร์ | คอร์ดกีต้าร์ ไม่ใช่แค่เขาที่เหงาเป็น เอิร์น เดอะสตาร์ | เนื้อเพลง ไม่ใช่แค่เขาที่เหงาเป็น เอิร์น เดอะสตาร์

เอิร์น เดอะสตาร์ : : ไม่ใช่แค่เขาที่เหงาเป็น :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
ไม่ใช่แค่เขาที่เหงาเป็นนะเธอ มองตามสิ่งดีดีที่เธอให้เขา อยากได้มาเป็นของเรา สักที แต่ก็ไม่เคยมีไว้ แม้อยู่ใกล้เธอแค่นี้ ฉันกลายเป็นแค่คนที่รักเธออีกคน เวลาที่มีทุกข์ใด เวลาที่ใจเขาหม่น เห็นเขามีเธอทั้งคนดูแลทั้งวัน ไม่ใช่แค่เขาที่เหงาเป็นนะเธอ ฉันก็เจอแต่ความเหงาจนคุ้นหน้ากัน สิ่งที่เธอทำกับเขา อยากให้มาทำกับฉัน อยากมีสักวันที่เธอเอาใจ ไม่ใช่แค่เขาที่เหงาเป็นรู้ไหม เสียงหัวใจเพ้อทุกวันอยากถูกเธอรัก เมื่อเธอมองแต่เขา สิ่งที่ฝันนั้นคงลำบาก ทำได้แค่แอบรักแอบเหงาใกล้ใกล้ ยืนอยู่นอกความสนใจเสมอ ไม่เคยถูกหัวใจเธอ ยิ้มให้ ยามอยู่ใกล้เธอกับเขา โลกเป็นสีเทาทันใด หนีจากความน้อยใจไม่เคยจะพ้น เวลาที่มีทุกข์ใด เวลาที่ใจเขาหม่น เห็นเขามีเธอทั้งคนดูแลทั้งวัน ไม่ใช่แค่เขาที่เหงาเป็นนะเธอ ฉันก็เจอแต่ความเหงาจนคุ้นหน้ากัน สิ่งที่เธอทำกับเขา อยากให้มาทำกับฉัน อยากมีสักวันที่เธอเอาใจ ไม่ใช่แค่เขาที่เหงาเป็นรู้ไหม เสียงหัวใจเพ้อทุกวันอยากถูกเธอรัก เมื่อเธอมองแต่เขา สิ่งที่ฝันนั้นคงลำบาก ทำได้แค่แอบรักแอบเหงาใกล้ใกล้ ไม่ใช่แค่เขาที่เหงาเป็นนะเธอ ฉันก็เจอแต่ความเหงาจนคุ้นหน้ากัน สิ่งที่เธอทำกับเขา อยากให้มาทำกับฉัน อยากมีสักวันที่เธอเอาใจ ไม่ใช่แค่เขาที่เหงาเป็นรู้ไหม เสียงหัวใจเพ้อทุกวันอยากถูกเธอรัก เมื่อเธอมองแต่เขา สิ่งที่ฝันนั้นคงลำบาก ทำได้แค่แอบรักแอบเหงาใกล้ใกล้ เมื่อเธอมองแต่เขา สิ่งที่ฝันนั้นคงลำบาก ทำได้แค่แอบรักแอบเหงาใกล้ใกล้
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เอิร์น เดอะสตาร์
เหตุผลที่ฉันต้องรักเธอ ไม่ใช่แค่เขาที่เหงาเป็น ข้างหลังหัวใจเธอ คนที่เธอขาดไม่ได้ ใช่ฉันหรือเปล่า สิ้นสุดการรอคอย เพิ่งเข้าใจรักแท้เมื่อได้เป็นแม่คน
เธอคือข้อยกเว้น คำบางคำจากคนบางคน ยอมหรือเปล่า ปุ๊บปั๊บ เคลียร์กับเขาให้จบ ค่อยมาคบกับฉัน ความบังเอิญที่ดีที่สุด
ขอเป็นคนรักอีกสักคืน เพราะเรารักกัน อยากลืมแฟนเขา ทำบาปบ่ลง กรุณาอย่าเผลอใจ สุวรรณคาน
มาช้าก็ได้แต่ขอให้มา เป็นคนที่ขาดไม่ได้ หรือแค่มีไว้ก็ดี ขอลองคบคนเจ้าชู้ เกือบจะรักแล้วรู้หรือเปล่า ยิ่งรักยิ่งเหงา ปัญหาของเธอคือฉัน ปัญหาของฉันคือเขา
คิดถึงเธออยากเจอเหลือเกิน คำขอจากว่าที่คนถูกทิ้ง เคียวเกี่ยวใจ โชว์เบอร์ไม่โชว์ใจ ก็ยังคิดถึง คำว่าจบพูดเบาๆ ก็เจ็บ
ส่วนเกินต้องเดินลำพัง ระยะห่างของคนหมดใจ คือระยะทำใจของคนถูกทิ้ง อยู่ก็เจ็บจบก็เหงา ไม่มีใครแทนใครได้พอดี นะคะ รอหน่อย

คอร์ด ไม่ใช่แค่เขาที่เหงาเป็น เอิร์น เดอะสตาร์ | คอร์ดเพลง ไม่ใช่แค่เขาที่เหงาเป็น เอิร์น เดอะสตาร์ | คอร์ดกีต้าร์ ไม่ใช่แค่เขาที่เหงาเป็น เอิร์น เดอะสตาร์ | เนื้อเพลง ไม่ใช่แค่เขาที่เหงาเป็น เอิร์น เดอะสตาร์

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.