คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แหล่ชีวิตของพ่อ ลาดา อาร์สยาม

คอร์ด แหล่ชีวิตของพ่อ ลาดา อาร์สยาม | คอร์ดเพลง แหล่ชีวิตของพ่อ ลาดา อาร์สยาม | คอร์ดกีต้าร์ แหล่ชีวิตของพ่อ ลาดา อาร์สยาม | เนื้อเพลง แหล่ชีวิตของพ่อ ลาดา อาร์สยาม

ลาดา อาร์สยาม : : แหล่ชีวิตของพ่อ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

1.ชีวิตของพ่อ ลูกขอเทิดไท้ พ่อมีแต่ให้ น้ำใจแบ่งปัน พระคุณบิดา มหาราชันย์ หาใครไหนปาน เหมือนท่านไม่มี 2.พ่อสอนให้เรา ก้าวเท้าเดินได้ อยากเห็นลูกชาย หญิงไปได้ดี ถนอมกล่อมเกลี้ยง เลี้ยงดูอยู่ฟรี นี่คือนิยาม ของคำว่าพ่อ 3.ไม่ว่าจะเกิด อะไรก็ตาม ลูกจะขอนำ คำสอนสานต่อ อยู่อย่างพอเพียง เลี้ยงอย่างเพียงพอ เสโทของพ่อ ดั่งท่อประปา 4.พ่อสอนให้รู้ คู่คุณแผ่นดิน ทำมาหากิน ดิ้นรนฟันฝ่า ลูกสาวลูกชาย ใส่นาฬิกา ไม่มีเวลา มาให้พ่อเลย 5.ไม่เหมือนบิดา มีเวลาให้ ทั้งที่ไม่ใส่ นาฬิกาเอ๋ย ลูกแสนตื้นตัน เพราะท่านมิเอ่ย มิว่าลูกเลย มิเคยต่อรอง 6.พ่อคือบิดา ของคุณธรรม ลูกขอจดจำ นำใส่สมอง พ่อคือพ่อพระ ธ ท่าน ดั่งทอง น้อมนำสนอง ของเจ้าชีวิต 7.พ่อมือสากด้าน ทำงานฟันฝ่า เปี่ยมด้วยปัญญา มหาบพิตร ล้มตัวหลับตา หาได้สนิท คิด 70 ปี 4 พันโครงการ 8.แต่แล้ววันหนึ่ง มาถึงจนได้ หัวใจสลาย กันไปทั้งบ้าน ผู้ชายที่ฉัน รักท่านมานาน ก็มานิพพาน สวรรคาลัย 9.เกิดกี่สิบชาติ ไม่พลาดลูกพ่อ สงสัยจริงหนอ พ่ออยู่ที่ไหน ที่แรกลูกรู้ พ่ออยู่ในใจ ที่อยู่ต่อไป ในความทรงจำ 10.หยดน้ำตาหลั่ง ยังไม่สิ้นสาย หัวใจสลาย ไม่หายบอบช้ำ สัญญาแน่หนอ พ่อผู้น้อมนำ เพื่อพ่อขอทำ ความดีตลอดกาล

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ลาดา อาร์สยาม
จากใจคำแพง แหล่ชีวิตของพ่อ ผู้สาวขาเรียน แชะ แชะ (อยากเซลฟี่กับเธอ)

คอร์ด แหล่ชีวิตของพ่อ ลาดา อาร์สยาม | คอร์ดเพลง แหล่ชีวิตของพ่อ ลาดา อาร์สยาม | คอร์ดกีต้าร์ แหล่ชีวิตของพ่อ ลาดา อาร์สยาม | เนื้อเพลง แหล่ชีวิตของพ่อ ลาดา อาร์สยาม

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.