คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แค่ใจคงไม่พอ BLACK WHITE

คอร์ด แค่ใจคงไม่พอ BLACK WHITE | คอร์ดเพลง แค่ใจคงไม่พอ BLACK WHITE | คอร์ดกีต้าร์ แค่ใจคงไม่พอ BLACK WHITE | เนื้อเพลง แค่ใจคงไม่พอ BLACK WHITE

BLACK WHITE : : แค่ใจคงไม่พอ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
 
ก็มันผ่านไปแล้ว เรื่องราวผ่านไปแล้ว รักเราหมดลงแล้ว เงินตรามันสำคัญกว่า แรกแรกก็ดูจะสดใสเวลาผ่านไปมันไม่ใช่ อย่างที่เราได้ฝันกัน แรกแรกบอกรักกันที่ไหน ที่ใจหาใช่พวก เงินตรา เวลาผ่านไปปรารถนา สิ่งของเหล่านั้นมันสำคัญ จะทำอย่างไรก็ฉันไม่มีอย่างใครเขา จะทำยังไงอย่างไรก็ต้องเศร้า ไม่มีให้เธอเธอก็อายเขา แล้วฉันจะทำอย่างไร โอ้ว ถ้าเธอมีใครที่หาให้เธอได้ เธอก็จากไปไม่ต้องย้อนมา ให้เธอได้ไปเจอทางที่ปรารถนา ส่วนฉันมันจนพอแค่นี้ ไม่ต้องกังวลแล้ว รีบไปให้จากฉัน อนาคตเธอสำคัญกว่า ฉันมันก็แค่พวกไร้ค่า ฉันดูแลเธอไม่ได้หรอก ฉันรั้งเธอไว้ไม่ได้หรอก กินข้าวก็ข้างทางให้ทำไง ก็ฉันมันแค่คนจนคนหนึ่ง ก็มีแค่ใจก็มีแค่ใจ ให้ดีแค่ไหนมันคงไม่พอ เพราะรักอย่างเดียวมันกินไม่ได้ จะทำอย่างไรก็ฉันไม่มีอย่างใครเขา จะทำยังไงอย่างไรก็ต้องเศร้า ไม่มีให้เธอเธอก็อายเขา แล้วฉันจะทำอย่างไร โอ้ว ไม่รู้ว่าจะทำยังไง เเละจะทำยังไรคงจะรั้งตัวเธอไม่ได้ ตัวฉันไม่มีอะไรแม้แต่เศษตังค์จะหาให้เธอไม่ได้ ชีวิตคนจนจนเธอคงไม่ทนเพราะคงเลี้ยงเธอไม่ได้ ตัวฉันไม่มีอะไรมีแค่ใจเท่านั้นแหละให้เธอได้ ไม่มีหลอกรถเก๋ง ไม่มีมือถือดีๆให้เธอใช้ ตัวฉันมีแต่ปุ่มกดแม้ยุคนี้พัฒนาไปถึงไหน แรกๆที่เคยบอกจะอยู่ด้วยกันจนวันตาย สุดท้ายมาแพ้ความจนเพราะเธอคงไม่ทนกับคนจนๆอย่างฉันไง ก็ได้แต่พูดว่ารอ ให้ฝันของเราเป็นจริง วันนี้เธอคงจะเบื่อ เธอคงไม่อยากได้ยิน เธอคงมีทางที่ดีกว่า เธอเลยเลือกเดินจากไป ก็ฉันมันจนนี่หว่า ฉันให้เธอได้แค่ใจ อนาคตยังอีกไกล เธอคงอยากไปกับเขา เธอไม่ต้องห่วงอะไร อย่างมากฉันก็แค่เหงา แค่ทิ้งเรื่องราวของเรา มันคงต้องจบเพียงเท่านี้ เพราะเธอต้องไปกับเขา มีเพียงคำลา คือโชคดี... ยังรักเธออยู่เหมือนเดิม... แต่ฉันดูแลเธอไม่ได้... ความรักที่เธอเคยให้... มันคงต้องจบเพียงเท่านี้.... จะทำอย่างไรก็ฉันไม่มีอย่างใครเขา จะทำยังไงอย่างไรก็ต้องเศร้า ไม่มีให้เธอเธอก็อายเขา แล้วฉันจะทำอย่างไร โอ้ว ถ้าเธอมีใครที่หาให้เธอได้ เธอก็จากไปไม่ต้องย้อนมา ให้เธอได้ไปเจอทางที่ปรารถนา ส่วนฉันมันจนพอแค่นี้ *2
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง BLACK WHITE
แค่ใจคงไม่พอ

คอร์ด แค่ใจคงไม่พอ BLACK WHITE | คอร์ดเพลง แค่ใจคงไม่พอ BLACK WHITE | คอร์ดกีต้าร์ แค่ใจคงไม่พอ BLACK WHITE | เนื้อเพลง แค่ใจคงไม่พอ BLACK WHITE

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.