คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เฉไฉ แองจี้ ยุบจาง

คอร์ด เฉไฉ แองจี้ ยุบจาง | คอร์ดเพลง เฉไฉ แองจี้ ยุบจาง | คอร์ดกีต้าร์ เฉไฉ แองจี้ ยุบจาง | เนื้อเพลง เฉไฉ แองจี้ ยุบจาง

แองจี้ ยุบจาง : : เฉไฉ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

เรานั้นก็เป็นเพื่อนกันมานานแล้ว เธอคงไม่ได้คิดอะไร แต่ฉันก็ไม่เข้าใจ บางครั้งที่เธอนั้นทำ บางการกระทำที่เธอห่วงใย ฉันก็ไม่รู้ว่าคิดไปเองไหม บางครั้งเธอก็ไม่ สนใจอะไรเลย ฉันต้องคอยระวัง บางครั้งต้องคอยห้ามใจ เธอคิดอะไร บ้างไหมเธอ *ฉันนั้นค่อนข้างแน่ใจ ว่าฉัน คิดกับเธอมากมาย อยากพูดให้เธอเข้าใจ คำนั้นที่เก็บซ่อนไว้ในใจมันคือคำนี้ **(บอกว่ารักเธอ)ไม่รู้ว่าฉันคิดมันถูกไหม (บอกว่ารักเธอ)เธอนั้นจะคิดเหมือนกันป่าว ถ้าเราเป็นแฟนกัน ขอแค่เธอยืนยัน ที่เธอทำจริงจังกับฉันไหม (บอกว่ารักเธอ)เธอทำให้ฉันต้องบอกเธอ (บอกว่ารักเธอ)ก็เธอทำฉันอึดอัด ที่เธอไม่ชัดเจน หรือเธอไม่รู้ตัว หรือแกล้ง เฉไฉ หรือเธอ รู้ไหมว่าฉัน คิดลึกไปไกลแล้ว ฉันก็สงสัย เธอเป็นอะไรหรอ ที่เวลามีใคร เข้าใกล้ฉันทีไร เธอมัก จะ หึงหวง เราเป็นแค่เพื่อน รักกันไม่ใช่หรอ และเธอนั้นถือ สิทธิ์อะไรในตัวฉัน คิดแล้วก็สั้นๆ หัวใจมันหวั่นๆ แต่มันรู้สึกดีมากเลย (*,**) (*)

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แองจี้ ยุบจาง
เฉไฉ

คอร์ด เฉไฉ แองจี้ ยุบจาง | คอร์ดเพลง เฉไฉ แองจี้ ยุบจาง | คอร์ดกีต้าร์ เฉไฉ แองจี้ ยุบจาง | เนื้อเพลง เฉไฉ แองจี้ ยุบจาง

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.