คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เก็บกด The Studio Project

คอร์ด เก็บกด The Studio Project | คอร์ดเพลง เก็บกด The Studio Project | คอร์ดกีต้าร์ เก็บกด The Studio Project | เนื้อเพลง เก็บกด The Studio Project

The Studio Project : : เก็บกด :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

พัง หมด ไม่เหลือ เธอก็รู้ว่าฉันน่ะคนคิดมาก ก็ฟัง อยู่อย่างนั้น ไม่ให้ฉันรู้สึกคงไม่ได้ *ก็เธอบอกว่าไม่รัก เธอบอกว่าไม่แคร์ เธอบอกกับฉันว่าจะทิ้งฉันไป เธอบอกไม่คิดถึง เธอบอกไม่สนใจ ก็เธอบอกอย่างงั้น จะให้ฉันทำไง **ที่ฉันได้ยินได้ฟังทุกสิ่ง ช่วยตอบหน่อยเธอว่ามันไม่จริง ตอนนี้ฉันเก็บกด ไปหมดแล้ว..... จำ อยู่เสมอ แต่ไม่รู้เธอพูดจริงรึเปล่า ก็งง ปวดสมอง เธอก็เห็นว่าเกือบทำฉันบ้า *ก็เธอบอกว่าไม่รัก เธอบอกว่าไม่แคร์ เธอบอกกับฉันว่าจะทิ้งฉันไป เธอบอกไม่คิดถึง เธอบอกไม่สนใจ ก็เธอบอกอย่างงั้น จะให้ฉันทำไง **ที่ฉันได้ยินได้ฟังทุกสิ่ง ช่วยตอบหน่อยเธอว่ามันไม่จริง ตอนนี้ฉันเก็บกด ไปหมดแล้ว..... ไม่เอาอย่าทำอย่างนี้ ฉันดูเธอไม่ค่อยออกว่าจริงหรือหลอก อย่าเลยไม่เอาแบบนี้ เดี๋ยวมันจะกลายมาเป็นเรื่องใหญ่ ที่ฉันได้ยินได้ฟังทุกสิ่ง ช่วยตอบหน่อยเธอว่ามันไม่จริง ตอนนี้ฉันเก็บกด ไปหมดแล้ว..... ที่เธอบอกฉัน โฮ....ช่วยตอบหน่อยเธอว่ามันไม่จริง ตอนนี้ฉันเก็บกด ไปหมดแล้ว.....

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง The Studio Project
เมาแล้ว ยิ่งอยากลืมยิ่งคิดถึง เธอทำอะไรลงไป อยากบอกรัก ฉันกำหนด ถ้าฉันหายไป
เก็บกด เอาให้มันจบๆ รักทำร้าย ออกไปจากหัวของฉัน จดหมายลา อยากได้ยินเสียงเธอ
รักสีดำ ได้โปรดอย่าลืมฉัน แค่คนแปลกๆ หาก..ว่าฉัน รักแท้อยู่ตรงหน้า ไม่อยากตื่น
ไม่ใช่ไม่รักเธอ ที่เก่าเวลาเดิม กำแพงในใจ ความจริงที่ไม่มีเธอ

คอร์ด เก็บกด The Studio Project | คอร์ดเพลง เก็บกด The Studio Project | คอร์ดกีต้าร์ เก็บกด The Studio Project | เนื้อเพลง เก็บกด The Studio Project

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.