คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง อีกแล้ว มิว ชิษณุชา (meyou)

คอร์ด อีกแล้ว มิว ชิษณุชา (meyou) | คอร์ดเพลง อีกแล้ว มิว ชิษณุชา (meyou) | คอร์ดกีต้าร์ อีกแล้ว มิว ชิษณุชา (meyou) | เนื้อเพลง อีกแล้ว มิว ชิษณุชา (meyou)

มิว ชิษณุชา (meyou) : : อีกแล้ว :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
ฉันนั่งมองแต่เธอ รู้สึกว่าฉันนั้นเหมือนได้เจอ กับความรัก ที่ตามหา ฉันนั่งคิดทีไร ยังแอบอิจฉาตัวเองเรื่อยไป ที่ได้เจอ เธอคนนี้ *ฟ้าประทานให้ได้เจอ ฝันบันดาลให้เจอเธอก่อน ก่อนที่ฉันจะจางหายไป ฟ้านำพาให้เจอกัน รักของเราชั่วนิรันดร์ ฉันรัก เธอมากขึ้นทุกวัน **เหมือนเธอนั้นเป็นเช่นดอกไม้ สวยงามเกินกว่าใครคนไหน ขอเดินจูงมือจะได้ไหม หัวใจฉันคง ไม่หยุดยิ้ม นั่งมองทุกทียังน่ารัก เหมือนครั้งแรกที่เราพบกัน ยังคงน่ารักเช่นวันนั้น ฉันตกหลุมรักเธออีกแล้ว Jigsaw : จะมองทางซ้ายทางขาว เทอไม่ได้สวยที่โบท็อก ฉันโคตรอบอุ่นกาย มือนั้นที่เทอนั้นโอบกอด นึกย้อนถึงตอนที่จีบกัน นั้นยากกว่าข้อสอบ ฉันเป็นดั่งเหมือนกับคำถาม ส่วนเทอนี้แหละคือคำตอบ ถ้าฉันเป็นกรรมการ ตัดสิน Miss Universe 3 ผ่าน เชิญรับมงกุฎเลย Perfect Oh My Love! เทอเชื่อในพรมลิขิตไหม ที่เรานั้นเจอกัน เหมือนดวงจันทร์ดวงเดียว ที่เรายังมองมัน ต่อให้ฤดูร้อนยันใบไม้ผลิบาน ความรักสีชมพู Colorful ไม่เจือจาง ถึงรูปคู่อาจเก่า ฝุ่นเกาะแบบบางๆ แต่ในวันนี้ รักคุณอีกแล้ว (*)(**)
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง มิว ชิษณุชา (meyou)
อีกแล้ว ใจร้าย เรื่อยๆ (Demo Ver.) พอจะรู้ Goodnight เวทมนตร์
ไม่เคยคิดแค่เพื่อน ไม่เคยคิดแค่เพื่อน

คอร์ด อีกแล้ว มิว ชิษณุชา (meyou) | คอร์ดเพลง อีกแล้ว มิว ชิษณุชา (meyou) | คอร์ดกีต้าร์ อีกแล้ว มิว ชิษณุชา (meyou) | เนื้อเพลง อีกแล้ว มิว ชิษณุชา (meyou)

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.