คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง อิจฉาคนถูกทิ้ง โอ๊ค สมิทธิ์

คอร์ด อิจฉาคนถูกทิ้ง โอ๊ค สมิทธิ์ | คอร์ดเพลง อิจฉาคนถูกทิ้ง โอ๊ค สมิทธิ์ | คอร์ดกีต้าร์ อิจฉาคนถูกทิ้ง โอ๊ค สมิทธิ์ | เนื้อเพลง อิจฉาคนถูกทิ้ง โอ๊ค สมิทธิ์

โอ๊ค สมิทธิ์ : : อิจฉาคนถูกทิ้ง :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

จะกี่ครั้งที่สบตาเธอ ก็เจอเเต่ความว่างเปล่า aadd9 ตอบได้ไหมว่าระหว่างเรา เธอเองนั้นคิดกับฉันยังไง * เเค่คนสำคัญ ก็คล้ายยังห่างไกล รู้สึกกับเธอเท่าไร เเต่ดูเหมือนคิดไปเองข้างเดียว มีเธออยู่ตรงนี้ เเต่ว่าฉันนั้นยังเปล่าเปลี่ยวหัวใจ... ** อิจฉาใครๆ ที่เขานั้นเคยโดนเธอทิ้ง อย่างน้อยก็ยังได้เคยเป็นตัวจริงของเธอ ส่วนฉันคนนี้ ได้เเต่เฝ้ารอเสมอ สักวันที่ฉันจะได้อยอู่ในสายตา อิจฉาบางคนที่เขานั้นต้องมาเจ็บเพราะเธอ ความช้ำที่ได้เจอ มันดูช่างมีค่า อยากเจ็บอย่างเขา เผื่อมันเตือนให้รู้ว่า ว่าฉัน...คนนี้นั้นก็มีตัวตน บอกกับฉันสิว่าเธอ กำลังดูใจฉันอยู่ เพียงเเค่นี้ก้จะได้รู้ อย่าปล่อยให้รออย่างมีความหวัง (ซ้ำ *,** ) ฉันคนนี้ก็มีตัวตน โฮ....

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง โอ๊ค สมิทธิ์
Before Sunrise อิจฉาคนถูกทิ้ง หนึ่งนาทีที่แล้ว ชั่วขณะ ถ้าความคิดถึงฆ่าคนได้ คนมันเหงาเข้าใจหน่อย
ความคิดถึงห้ามกันไม่ได้ วูบหนึ่ง...ในคืนเหงา

คอร์ด อิจฉาคนถูกทิ้ง โอ๊ค สมิทธิ์ | คอร์ดเพลง อิจฉาคนถูกทิ้ง โอ๊ค สมิทธิ์ | คอร์ดกีต้าร์ อิจฉาคนถูกทิ้ง โอ๊ค สมิทธิ์ | เนื้อเพลง อิจฉาคนถูกทิ้ง โอ๊ค สมิทธิ์

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.