คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง หลับไปกับฉัน ตื่นมากับฉัน นัท มีเรีย

คอร์ด หลับไปกับฉัน ตื่นมากับฉัน นัท มีเรีย | คอร์ดเพลง หลับไปกับฉัน ตื่นมากับฉัน นัท มีเรีย | คอร์ดกีต้าร์ หลับไปกับฉัน ตื่นมากับฉัน นัท มีเรีย | เนื้อเพลง หลับไปกับฉัน ตื่นมากับฉัน นัท มีเรีย

นัท มีเรีย : : หลับไปกับฉัน ตื่นมากับฉัน :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

เธอเดินข้ามา ต่อเติมความฝัน ..ทุกอย่าง มันช่างมากมาย.. สิ่งที่เธอมี..ให้กัน แต่ที่ฉันหวังจากเธอ ไม่ใช่สิ่งของ.ใดใด ทำได้ง่ายดาย..สิ่งที่ใจฉัน..ต้องการ *แค่มีเธอใกล้ๆ ฉันนั่งจ้องตาให้ฉันฝัน เพียงแค่นั้นได้หรือเปล่า ต่อจากวันนี้.....ไป แค่อยากจะเห็น.....เธอ **หลับไปกับฉัน (ทุกทุกคืนให้เธออยู่เคียงข้างฉัน) ตื่นมากับฉัน (เช้าขึ้นมาเห็นเธออยู่ใกล้ๆ ฉัน) แบ่งปันสุขทุกข์..ร่วมกัน ไม่ว่าวันไหน หลับตาก็ฝัน (ขอซุกตัวขอไออุ่นเธอเท่านั้น) ตื่นมากับฉัน (ขอฉันพอให้ได้อุ่นใจทุกวัน) ให้เป็นอย่างนี้ทุกวัน จะได้ไหมเธอ ดาวเดือนจากฟ้า ต่อให้ดูสวยเท่าไหร่ มันก็ไกลไป ไม่ใช่ที่ฉันต้องการ (ซ้ำ */**)  คงไม่มีอะไร คงไม่มีอะไรแล้วที่ต้องการ เพียงแค่รักเท่านั้น ให้ได้ไหมเธอ  มันไม่มีอะไร มันไม่มีอะไรแล้วที่จำเป็น แค่เธอจริงใจ..ห่วงใยดูแล. ก็พอแล้ว.. (**)  (2times)

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง นัท มีเรีย
Beautiful Love Gossip หากบังเอิญรักเดินผ่านมา หลับไปกับฉัน ตื่นมากับฉัน เรื่องเดียวที่อยู่ในใจ มองตาแค่ครั้งเดียว
ไม่อยากฟังคำแก้ตัว รักไม่ช่วยอะไรเลย อีกนานไหม จากเพื่อนคนหนึ่ง อย่าทำ อย่าทำ ผู้ชายคนนั้นฉันให้เธอ
รักไม่ช่วยอะไร ฟ้ากับตะวัน ขอโทษที่กวนใจเธอ ของขวัญวันปวดใจ นี่คือความจริงหรือความฝัน ดีเท่าไร ไม่หายกัน
แค่เพียงฝัน ด้วยมือของเธอ ไม่มีใครรักฉันได้เหมือนเธอ

คอร์ด หลับไปกับฉัน ตื่นมากับฉัน นัท มีเรีย | คอร์ดเพลง หลับไปกับฉัน ตื่นมากับฉัน นัท มีเรีย | คอร์ดกีต้าร์ หลับไปกับฉัน ตื่นมากับฉัน นัท มีเรีย | เนื้อเพลง หลับไปกับฉัน ตื่นมากับฉัน นัท มีเรีย

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.