คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง รวย จน อย่าสน กีรติ พรหมสาขา

คอร์ด รวย จน อย่าสน กีรติ พรหมสาขา | คอร์ดเพลง รวย จน อย่าสน กีรติ พรหมสาขา | คอร์ดกีต้าร์ รวย จน อย่าสน กีรติ พรหมสาขา | เนื้อเพลง รวย จน อย่าสน กีรติ พรหมสาขา

กีรติ พรหมสาขา : : รวย จน อย่าสน :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

ฉันมีแต่ความฝัน ก็ได้แต่ฝันกันไป เหลียวมองไปทางไหน ก็ไม่เห็นมีทาง ดิ้นรนแทบตายชัก แค่อยากให้ฝันเป็นจริง เหมือนเราถูกทอดทิ้ง ไม่ใช่ของเหลือเดิน ดิ้นรนแทบเป็นแทบตาย ไม่มีใครสนใจ ขอเพียงแค่ความเห็นใจ เงินทองมากมายไม่เอา (ดนตรี) **ช่วยทีจะได้ไหม ช่วยเหลือตัวเอง ถึงจนแต่ยังเจ๋ง อย่าข่มเหงเกินไป ถึงจนมีศักดิ์ศรี ไม่เคยหนีตัวเอง ร่ำรวยอย่าลอยเคว้ง อาจจะเจ๊งสักวัน ถึงจนก็คนเหมือนกัน ร่ำรวยใช่จะสำคัญ ถึงจนอาจรวยสักวัน ทุกคนเท่ากันที่ใจ ***ร่ำรวย ยากจน อย่าสนคนนั้น ร่ำรวย ยากจน อย่าสนคนนั้น ร่ำรวย ยากจน อย่าสนคนนั้น ร่ำรวย ยากจน อย่าสนคนนั้น *หลายๆ คน ก็ไม่มีสิทธิ์ คิด ๆ ไป เพราะไร้โอกาส เกิดมาจนไม่ใช่คนสิ้นชาติ เพราะโอกาสเขามีน้อยเกินไป หลายๆ คน เขาไม่มีสิทธิ์ คิดๆ ไป เพราะไร้โอกาส เกิดมาจนไม่ใช่คนสิ้นชาติ เพราะโอกาสเขามีน้อยเกินไป (ดนตรี) (16times) (ซ้ำ */**/***)

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง กีรติ พรหมสาขา
ส่งใจถึง โลกยังกว้าง รวย จน อย่าสน ดาว จากใจ Old Dog is Blues

คอร์ด รวย จน อย่าสน กีรติ พรหมสาขา | คอร์ดเพลง รวย จน อย่าสน กีรติ พรหมสาขา | คอร์ดกีต้าร์ รวย จน อย่าสน กีรติ พรหมสาขา | เนื้อเพลง รวย จน อย่าสน กีรติ พรหมสาขา

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.