คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง รถไฟมาแล้ว แมวหิมะ

คอร์ด รถไฟมาแล้ว แมวหิมะ | คอร์ดเพลง รถไฟมาแล้ว แมวหิมะ | คอร์ดกีต้าร์ รถไฟมาแล้ว แมวหิมะ | เนื้อเพลง รถไฟมาแล้ว แมวหิมะ

แมวหิมะ : : รถไฟมาแล้ว :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

ในวันที่เธอต้องผิดหวัง อะไรไม่เหมือนดังตั้งใจ พยายามยังไงสุดท้ายก็ได้แค่น้ำตา อาจไม่ใช่เวลาของเรา มีใจให้เขาไม่เห็นค่า มันช่างเหว่ว้าและมืดมน ถ้าเธอยังมัวเอาแต่ท้อ หงอยๆหงอๆเพียงแค่นั้น เดียวดายลำพังไม่ออกไปพบเจอผู้คน เธออาจจะพลาดใครที่ดี สะดุดตรงนี้แค่เริ่มต้น ลองดูอีกหนจะได้ไหม *เส้นทางรักที่ฝัน ถึงแม้ว่ามันจะไกล ลองเสี่ยงดวงกระโดดขึ้นรถไฟ อาจพาเธอไปยังจุดหมาย **อดทนรอคอยบนชานชาลามันเรื่อยไป มีวันดีๆให้เริ่มใหม่ขบวนถัดไปเดี๋ยวคงมา ช้าหรือเร็วให้เธอจงรอและรู้ว่า ยังมีอีกโลกที่กว้างกว่าเพียงเธอศรัทธาพร้อมจะไป ***อยากมีความรักดีๆอย่างที่ใครเฝ้าคอย ต้องให้เวลาอีกสักหน่อย แล้วค่อยๆฟังเสียงในใจ ถ้าเธอลองมองดูแววตาคนใกล้ๆแล้วใจเต้นปู้ปๆเมื่อไร ... รถไฟมาแล้วเธอ เดินทางไปจนไกลสุดฟ้า ตามไปค้นหาถึงแห่งไหน เทียวมาเทียวไป แต่คนที่ใช่ยังไม่เจอ ลองมาโดยสารด้วยรถไฟ อาจมีเซอร์ไพรส์ได้นะเออ ถ้าเธอได้เจอใครบนนี้ (*,**,***) หากใครคนนั้นมีจริง คนที่ไม่ทิ้งให้เธอไหวหวั่น นี่คือรถไฟขบวนนั้น ความฝัน ต่อให้ไกลยังไงจะไปถึง (**,***,***)

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แมวหิมะ
ขอให้ข้าได้รัก รถไฟมาแล้ว ความพยายามไม่มีวันทรยศใคร คนเกรี้ยวกราด

คอร์ด รถไฟมาแล้ว แมวหิมะ | คอร์ดเพลง รถไฟมาแล้ว แมวหิมะ | คอร์ดกีต้าร์ รถไฟมาแล้ว แมวหิมะ | เนื้อเพลง รถไฟมาแล้ว แมวหิมะ

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.