คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ทำอะไรไม่ได้อยู่ดี Dm Thaiblood

คอร์ด ทำอะไรไม่ได้อยู่ดี Dm Thaiblood | คอร์ดเพลง ทำอะไรไม่ได้อยู่ดี Dm Thaiblood | คอร์ดกีต้าร์ ทำอะไรไม่ได้อยู่ดี Dm Thaiblood | เนื้อเพลง ทำอะไรไม่ได้อยู่ดี Dm Thaiblood

Dm Thaiblood : : ทำอะไรไม่ได้อยู่ดี :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

ไม่มีอะไรแทนคำบอกลา มีเพียงคราบน้ำตาที่ยังคงอยู่ ฉันทำอะไรไม่ได้ เธอเองก็คงรู้ ทำอะไรไม่ได้อยู่ดี ทำอะไรไม่ได้อยู่ดี แม้เธอจะมีใคร ก็ทำอะไรไม่รู้อยู่ดี เลิกกันไปเป็นเดือนเป็นปี แทบไม่เจอกันเลยสักที ฉันควรจะดีใจอะไรยังไงมันถึงจะดี... เคยฝากชีวิตนี้ไว้กับเธอ เผื่อจะหนี ๆ ไปกับเธอ แต่วันนี้สองเรากลับเจอ ทางตัน... ไม่มีอีกแล้วที่เคยมีเรา จากวันนั้นที่เคยมีเงา เธออยู่ตรงนั้นไม่เคยจะห่างไกล เจ็บเพราะรักไม่อาจจะถอน มันซับมันซ้อนกว่าในละคร เพราะมีแต่ภาพของเธอสะท้อนอยู่ โลกในความเป็นจริงมันโหดร้ายกว่าในละคร ให้รักนี้เป็นอุทาหรณ์ จะได้ไม่ต้องอาลัยอาวรกัน และผมคงไม่ยิ้อ ความในใจมันไปไม่ถึง พูดเท่าไรคุณคงไม่ซึ้ง ไม่ฉุดไม่รั้งผมคงไม่ดึง ปล่อยมันไปผมคงไม่ฝืน แต่ในใจผมยังไม่ลืม จะอยู่กับใครผมคงไม่ถือ ไม่ใช่เกรดเอผมคงไม่ซื้อ ทำอะไรไม่ได้อยู่ดี ทำอะไรไม่ได้อยู่ดี แม้เธอจะมีใคร ก็ทำอะไรไม่รู้อยู่ดี เลิกกันไปเป็นเดือนเป็นปี แทบไม่เจอกันเลยสักที ฉันควรจะดีใจอะไรยังไงมันถึงจะดี... ก็รู้เหตุผลในคำบอกลา มีเพียงตัวฉันเองที่ยังคงอยู่ ฉันทำอะไรไม่ได้เธอเองก็คงรู้ รักของเรามันเป็นอดีต ฉันควรอยู่เพื่อวันพรุ่งนี้ เธอ เธอ เธอ.. ไปเถอะจงโชคดี ถึงยังไงก็ทำอะไรไม่ได้อยู่ดี และผมคงไม่ยิ้อ ความในใจมันไปไม่ถึง พูดเท่าไรคุณคงไม่ซึ้ง ไม่ฉุดไม่รั้งผมคงไม่ดึง ปล่อยมันไปผมคงไม่ฝืน แต่ในใจผมยังไม่ลืม จะอยู่กับใครผมคงไม่ถือ ไม่ใช่เกรดเอผมคงไม่ซื้อ ทำอะไรไม่ได้อยู่ดี ทำอะไรไม่ได้อยู่ดี แม้เธอจะมีใคร ก็ทำอะไรไม่รู้อยู่ดี เลิกกันไปเป็นเดือนเป็นปี แทบไม่เจอกันเลยสักที ฉันควรจะดีใจอะไรยังไงมันถึงจะดี...

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Dm Thaiblood
ทำอะไรไม่ได้อยู่ดี ไม่ขนาดนั้น ว่าละ มองตา นับจากนี้

คอร์ด ทำอะไรไม่ได้อยู่ดี Dm Thaiblood | คอร์ดเพลง ทำอะไรไม่ได้อยู่ดี Dm Thaiblood | คอร์ดกีต้าร์ ทำอะไรไม่ได้อยู่ดี Dm Thaiblood | เนื้อเพลง ทำอะไรไม่ได้อยู่ดี Dm Thaiblood

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.