คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ต่อไปจะไม่.. Soloist

คอร์ด ต่อไปจะไม่.. Soloist | คอร์ดเพลง ต่อไปจะไม่.. Soloist | คอร์ดกีต้าร์ ต่อไปจะไม่.. Soloist | เนื้อเพลง ต่อไปจะไม่.. Soloist

Soloist : : ต่อไปจะไม่.. :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
ต่อไปจะไม่หวง ต่อไปจะไม่ยุ่ง ทำไรก็เรื่องของคุณ จะไม่หึง ไม่ถามถึงว่าคุณมึงเป็นยังไง (x2) ที่ตาแดงเพราะ get high ไม่ใช่เพราะร้องไห้หรอก ก็เพราะฉันแข็งซะยิ่งกว่าแข็งไอ้เรื่องความรักนั้นมันกระจอก อะไรที่ควรไม่ควรไม่ต้องมาพูดฉันรู้หรอก เสียเวลาไปฟูมฟายลูกผู้ชายอกสามศอก มันไม่มีความสุขและเสียเวลาไปแร๊พ แร๊พ เป็นเรื่องดีแค่ แปบ แปบ ต้องเสียใจกันอีกและ เอาดิเอาที่เธอสบายใจ ถ้าเป็นกันอยู่อย่างนี้คงไม่ต้องทำกินอะไร ใครจะโกรธเธอได้ไม่มีใครแพ้พ่าย ตัดหนึ่งคนจากใจรู้ว่าต้องใช้เวลานาน จะเก็บความรักเอาไว้ให้คนที่จริงใจ เฝ้าแต่ภาวนาให้เรื่องเลวร้ายมันผ่านไป ก็รู้ตัวตลอด กำลังทำอะไร หน้ามืดตาบอดที่ต้องคอยตามใจ ก็รู้ตัวตลอด กำลังจะเป็นใคร เริ่มต้นวันนั้นถึงวันนี้ได้ยังไง ต่อไปจะไม่หวง ต่อไปจะไม่ยุ่ง ทำไรก็เรื่องของคุณ จะไม่หึง ไม่ถามถึงว่าคุณมึงเป็นยังไง (x2) ที่เรานั้นควรจะทำคือเดินต่อไป ไปข้างหน้า ที่มันพลาดพลั้งก็ขอให้จำเอาไว้ว่า อย่าไปบ้าความรักจนหัวปักหัวปำ ถ้าได้เกิดมาเป็นคนอะเมื่อได้เจ็บแล้วก็จำ เหตุที่จากไปอะใครถูกใครผิด อยากเด้งแชทไปหาเขาเรานั้นไม่มีสิทธิ์ รู้อยู่ว่าคิดถึงหรือมึงอยากจะเจ็บอีก ก็รู้ว่าอันตรายและทำไมไม่เดินหลีก ก็รู้ตัวตลอด กำลังทำอะไร หน้ามืดตาบอดที่ต้องคอยตามใจ ก็รู้ตัวตลอด กำลังจะเป็นใคร เริ่มต้นวันนั้นถึงวันนี้ได้ยังไง ต่อไปจะไม่หวง ต่อไปจะไม่ยุ่ง ทำไรก็เรื่องของคุณ จะไม่หึง ไม่ถามถึงว่าคุณมึงเป็นยังไง (x4) ที่ตาแดงเพราะ get high ไม่ใช่เพราะร้องไห้หรอก ก็เพราะฉันแข็งซะยิ่งกว่าแข็งไอ้เรื่องความรักนั้นมันกระจอก อะไรที่ควรไม่ควรไม่ต้องมาพูดฉันรู้หรอก เสียเวลาไปฟูมฟายลูกผู้ชายอกสามศอก
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Soloist
เมาแล้วก็ไปนอน เธอ นะ เธอ ขอโทษนะ อยากรัก ไม่ได้เจ้าชู้ ต่อไปจะไม่..
จะไม่เอาอะไรจากเธอ มีแค่เธอ โปรดอภัย (Sorry) เต็มใจ ใต้ผ้าผืนเดียวกัน ไร้เงา
เมื่อฉันรัก เพียงคุณเท่านั้น เดี๋ยวก็รู้ พัง คงต้องยอม อย่างึด
การเดินทางครั้งใหม่ รัก..ชิบหาย เอาอะไรไปโกรธเธอ เพ้อเจ้อว่ะ ฆาตกรเลือดเย็น สุดที่รัก
มีสิทธิ์คิด แต่ไม่มีสิทธิ์ได้ล่วงเกิน I'm Sorry แบบฝึกหัด (บทที่ 1) ฟังก่อนดิ You Know What I Mean แค่โสด
จากดวงจันทร์ไปสู่ดาวอังคาร วกกลับกลับมาโลก และไปต่อที่ดาว

คอร์ด ต่อไปจะไม่.. Soloist | คอร์ดเพลง ต่อไปจะไม่.. Soloist | คอร์ดกีต้าร์ ต่อไปจะไม่.. Soloist | เนื้อเพลง ต่อไปจะไม่.. Soloist

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.