คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ซ่อน Don't Be Shy TUDY

คอร์ด ซ่อน Don't Be Shy TUDY | คอร์ดเพลง ซ่อน Don't Be Shy TUDY | คอร์ดกีต้าร์ ซ่อน Don't Be Shy TUDY | เนื้อเพลง ซ่อน Don't Be Shy TUDY

TUDY : : ซ่อน Don't Be Shy :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

เขารักไม่รัก ก็ไม่รู้ ก็ฉันดูไม่ออกเลย ฉันว่าเขา แค่ไม่เคย แกล้งทำเป็นเฉยเมย ตาดูแต่ตา แม้แต่มือ เขาก็ไม่เคยต้อง ก็ฉันเห็น เค้าแอบจ้อง ยามที่แกหันไป ชิดเข้ามา แตะที่ขาแล้วก็มองที่หน้าเขาใกล้ๆ ใช้มารยา บอกสิบอกเขาว่าหนาวว่าหนาวจนจับใจ แกล้งแสดง เดี๋ยวแมลงมันก็บินเข้ามา มาหาไฟ Baby Don’t be Don’t be Don’ be shy. ไม่ชักเธออย่าชักอย่าช้าไม่ต้องอาย I know what you want is in your eyes ฉันรู้เธอต้องการอย่าซ่อนให้วุ่นวาย หรือเขาไม่คิด เขาไม่คิด มีแต่ฉันเองที่คิด เธอต้องรอ รออีกนิด เขาจะชิดเข้ามา หรือฉันไม่ร้อน ฉันไม่แรง เขาจึงไม่เคยจ้อง เธอจะต้อง ไม่แสดง อย่าให้เขารู้ตัว ชิดเข้ามา แตะที่ขาแล้วก็มองที่หน้าเขาใกล้ๆ ใช้มารยา บอกสิบอกเขาว่าหนาวว่าหนาวจนจับใจ แกล้งแสดง เดี๋ยวแมลงมันก็บินเข้ามา มาหาไฟ Baby Don’t be Don’t be Don’ be shy. ไม่ชักเธออย่าชักอย่าช้าไม่ต้องอาย I know what you want is in your eyes ฉันรู้เธอต้องการอย่าซ่อนให้วุ่นวาย ไฟไม่ใช่ไม่มีไฟ ก็ฉันกลัวเธอเท ลังเลไม่กล้าจะเข้าไป รู้ ฉันจะรู้ได้ไง ฉันมันคนขี้อาย สุ่มสี่สุ่มห้าจะวอดวาย Baby Don’t be Don’t be Don’ be shy. ไม่ชักเธออย่าชักอย่าช้าไม่ต้องอาย I know what you want is in your eyes ฉันรู้เธอต้องการอย่าซ่อนให้วุ่นวาย Baby Don’t be Don’t be Don’ be shy. ไม่ชักเธออย่าชักอย่าช้าไม่ต้องอาย I know what you want is in your eyes ฉันรู้เธอต้องการอย่าซ่อนให้วุ่นวาย

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง TUDY
ซ่อน Don't Be Shy เพื่อนเจ้าสาว

คอร์ด ซ่อน Don't Be Shy TUDY | คอร์ดเพลง ซ่อน Don't Be Shy TUDY | คอร์ดกีต้าร์ ซ่อน Don't Be Shy TUDY | เนื้อเพลง ซ่อน Don't Be Shy TUDY

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.