คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ฉันไม่ใช่ อาร์ม It's U

คอร์ด ฉันไม่ใช่ อาร์ม It's U | คอร์ดเพลง ฉันไม่ใช่ อาร์ม It's U | คอร์ดกีต้าร์ ฉันไม่ใช่ อาร์ม It's U | เนื้อเพลง ฉันไม่ใช่ อาร์ม It's U

อาร์ม It's U : : ฉันไม่ใช่ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

ต่อให้เธอจะไม่มีใจให้เค้า เธอก็ไม่มีวันให้ฉัน ทำทุกอย่างแต่เธอไม่ซึ้งเท่าไร ต่อให้เธอจะไม่ได้มีเค้าแล้ว ฉันก็คงจะยังไม่ใช่ คนที่เธอจะยอมให้อยู่ในใจ ฉันรู้ว่าเค้าและเธอมีปัญหา ฉันรู้ว่าเค้าและเธอเลิกราแยกทาง ฉันคิดว่าฉันก็คงจะมีสักวัน ที่พอมีทางไปแทนที่ใคร ความจริงก็น่าจะรู้เป็นไปไม่ได้ ที่คิดจะทำอะไรให้เธอชอบฉัน ความจริงก็ทำหมดแล้ว ให้เธอรักกัน แม้พยายามก็คงจะยังไม่พอ ต่อให้เธอจะไม่มีใจให้เค้า เธอก็ไม่มีวันให้ฉัน ทำทุกอย่างแต่เธอไม่ซึ้งเท่าไร ต่อให้เธอจะไม่ได้มีเค้าแล้ว ฉันก็คงจะยังไม่ใช่ คนที่เธอจะยอมให้อยู่ในใจ ถึงแม้วันนี้ตัวเธอจะลืมเค้า ถึงแม้จะเหงาฉันทำ ได้เพียงช่วยปลอบ ถึงแม้ว่าฉันจะทำให้เธอยิ้มออก แล้วเธอยังมองเป็นเพียงเพื่อนกัน ความจริงก็น่าจะรู้เป็นไปไม่ได้ ที่คิดจะทำอะไรให้เธอชอบฉัน ความจริงก็ทำหมดแล้ว ให้เธอรักกัน แม้พยายามก็คงจะยังไม่พอ ต่อให้เธอจะไม่มีใจให้เค้า เธอก็ไม่มีวันให้ฉัน ทำทุกอย่างแต่เธอไม่ซึ้งเท่าไร ต่อให้เธอจะไม่ได้มีเค้าแล้ว ฉันก็คงจะยังไม่ใช่ คนที่เธอจะยอมให้อยู่ในใจ ต่อให้เธอจะไม่มีใจให้เค้า เธอก็ไม่มีวันให้ฉัน ทำทุกอย่างแต่เธอไม่ซึ้งเท่าไร ต่อให้เธอจะไม่ได้มีเค้าแล้ว ฉันก็คงจะยังไม่ใช่ คนที่เธอจะยอมให้อยู่ในใจ คง"ไม่มีสักวันที่เธอรักฉัน"

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง อาร์ม It's U
ฉันไม่ใช่

คอร์ด ฉันไม่ใช่ อาร์ม It's U | คอร์ดเพลง ฉันไม่ใช่ อาร์ม It's U | คอร์ดกีต้าร์ ฉันไม่ใช่ อาร์ม It's U | เนื้อเพลง ฉันไม่ใช่ อาร์ม It's U

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.