คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง จะไม่เอาอะไรจากเธอ Soloist

คอร์ด จะไม่เอาอะไรจากเธอ Soloist | คอร์ดเพลง จะไม่เอาอะไรจากเธอ Soloist | คอร์ดกีต้าร์ จะไม่เอาอะไรจากเธอ Soloist | เนื้อเพลง จะไม่เอาอะไรจากเธอ Soloist

Soloist : : จะไม่เอาอะไรจากเธอ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

*อย่างเดียวที่รู้คือกูต้องไป จะอยู่ทำไมเมื่อเขาไม่รัก ถึงเวลาที่ต้องพอซักที ลาก่อนคนดีต่างคนต่างไป พูดออกมาสิ่งที่ค้างคาใจ ฉันผิดตรงไหนอะไรที่ว่าไม่ดี หรือเบื่อขี้หน้าก็ว่าไปซิ ก็ฉันมันบ้าฐานะไม่ดี มี mazda แต่เธอบ้า rambogini เธอจะได้อย่างที่เธอฝัน แต่ว่าคนนั้นน่ะไม่ใช่พี่ ***ก็คงไม่บ้าขายขี้หน้าไปขอแต่ง ก็ทั้งชีวิตฉันมีแต่ค*ย ถึงดวงซวยยังยิ้มแฉ่ง เธอจะจากไปทำใจเราให้แข็งแกร่ง อย่าไปโกรธเคืองเขา **จะไม่เอาอะไรจากเธอซักอย่าง แม้แต่เสี้ยวความรักหรือความสงสาร สิ่งที่มาจากเธอฉันไม่ต้องการ อยากให้เป็นเหมือนเดิมคงไม่มีทาง ใบหน้าฉันเป็นสุขแต่ว่าทุกข์ทางใจ จะไปไม่ต้องมามองก็ไม่ต้องการอีกต่อไป จะยอมรับมันถ้ายืนยันว่าจะไป จะไม่ว่ากันฉันนั้นอยู่คนเดียวได้ ก็ผิดที่ใจง่ายฉันหัวใจเจ็บช้ำ สนิทกับคนง่ายไปรักคนใจดำ ที่อ้างกล่าวมาเชื่อได้กี่คำ เธอจะเจ็บเหมือนกันไอ้กูนั้นอยากจะขำ โทษใครไม่ได้ทำตัวเองทั้งนั้น คำสัญญาอะไรมันคงไม่สำคัญ เธอต้องการความสุขขณะที่มีชีวิตอยู่ ฉันเป็นนาฬิกาปลุกใครต่างรำคาญกู *อย่างเดียวที่รู้คือกูต้องไป จะอยู่ทำไมเมื่อเขาไม่รัก **จะไม่เอาอะไรจากเธอซักอย่าง แม้แต่เสี้ยวความรักหรือความสงสาร สิ่งที่มาจากเธอฉันไม่ต้องการ อยากให้เป็นเหมือนเดิมคงไม่มีทาง ใบหน้าฉันเป็นสุขแต่ว่าทุกข์ทางใจ จะไปไม่ต้องมามองก็ไม่ต้องการอีกต่อไป จะยอมรับมันถ้ายืนยันว่าจะไป จะไม่ว่ากันฉันนั้นอยู่คนเดียวได้ *อย่างเดียวที่รู้คือกูต้องไป จะอยู่ทำไมเมื่อเขาไม่รัก ***ก็คงไม่บ้าขายขี้หน้าไปขอแต่ง ก็ทั้งชีวิตฉันมีแต่ค*ย ถึงดวงซวยยังยิ้มแฉ่ง เธอจะจากไปทำใจเราให้แข็งแกร่ง อย่าไปโกรธเคืองเขา **จะไม่เอาอะไรจากเธอซักอย่าง แม้แต่เสี้ยวความรักหรือความสงสาร สิ่งที่มาจากเธอฉันไม่ต้องการ อยากให้เป็นเหมือนเดิมคงไม่มีทาง ใบหน้าฉันเป็นสุขแต่ว่าทุกข์ทางใจ จะไปไม่ต้องมามองก็ไม่ต้องการอีกต่อไป จะยอมรับมันถ้ายืนยันว่าจะไป จะไม่ว่ากันฉันนั้นอยู่คนเดียวได้ **จะไม่เอาอะไรจากเธอซักอย่าง แม้แต่เสี้ยวความรักหรือความสงสาร สิ่งที่มาจากเธอฉันไม่ต้องการ อยากให้เป็นเหมือนเดิมคงไม่มีทาง ใบหน้าฉันเป็นสุขแต่ว่าทุกข์ทางใจ จะไปไม่ต้องมามองก็ไม่ต้องการอีกต่อไป จะยอมรับมันถ้ายืนยันว่าจะไป จะไม่ว่ากันฉันนั้นอยู่คนเดียวได้ *อย่างเดียวที่รู้คือกูต้องไป จะอยู่ทำไมเมื่อเขาไม่รัก

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Soloist
เมาแล้วก็ไปนอน เธอ นะ เธอ ขอโทษนะ อยากรัก ไม่ได้เจ้าชู้ ต่อไปจะไม่..
จะไม่เอาอะไรจากเธอ มีแค่เธอ โปรดอภัย (Sorry) เต็มใจ ใต้ผ้าผืนเดียวกัน ไร้เงา
เมื่อฉันรัก เพียงคุณเท่านั้น เดี๋ยวก็รู้ พัง คงต้องยอม อย่างึด
การเดินทางครั้งใหม่ รัก..ชิบหาย เอาอะไรไปโกรธเธอ เพ้อเจ้อว่ะ ฆาตกรเลือดเย็น สุดที่รัก
มีสิทธิ์คิด แต่ไม่มีสิทธิ์ได้ล่วงเกิน I'm Sorry แบบฝึกหัด (บทที่ 1) ฟังก่อนดิ You Know What I Mean แค่โสด
จากดวงจันทร์ไปสู่ดาวอังคาร วกกลับกลับมาโลก และไปต่อที่ดาว

คอร์ด จะไม่เอาอะไรจากเธอ Soloist | คอร์ดเพลง จะไม่เอาอะไรจากเธอ Soloist | คอร์ดกีต้าร์ จะไม่เอาอะไรจากเธอ Soloist | เนื้อเพลง จะไม่เอาอะไรจากเธอ Soloist

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.