คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ของขาด กล้วย คลองหอยโข่ง

คอร์ด ของขาด กล้วย คลองหอยโข่ง | คอร์ดเพลง ของขาด กล้วย คลองหอยโข่ง | คอร์ดกีต้าร์ ของขาด กล้วย คลองหอยโข่ง | เนื้อเพลง ของขาด กล้วย คลองหอยโข่ง

กล้วย คลองหอยโข่ง : : ของขาด :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

เบื่อจริงนะ คนที่ชอบอวดแฟน และไม่เคยหวงแหน ชอบพรีเซนท์ความสวีท เห็นแล้วก็คิดในใจ ว่าทำไมทำไมฉันถึงไม่มีผู้มาฟีท สาเหตุคงไม่ใช่อะไร มาดฐานหน้าไม่ให้ หุ่นฉันมันไม่ฮิต * ความบันเทิง ฉันไม่เคยได้เจอ แต่พอพบหน้าเธอโอ้ย....กัดปากบนร้องซี๊ด ความมันส์ ไม่ปราณีใคร วีรบุรุษของหัวใจ พ่อเทพบุตรของชีวิต มามะ มารักกันหน่อย อยากบอกว่าอร่อย ชิมเหอะ....สักนิด อิฮิ อาฮะ โอโฮะ โอโฮะ โอโฮ้ย!! ** ของขาด..... ถึงขนาดมือสั่น ต้องวิ่งชนของพัลวัน ด้วยอาการคันสุดฤทธิ์ ของขาด......ขาดความรักดีดี ช่วยกันหน่อยสิ ช่วยเข้ามาเติมรักกัน ซ้ำ ( * / ** ) ขอบอก ออกมาจากหัวใจ ไม่ใช่ใครก็ได้ คนคนนั้นต้องเป็นเธอ ความรัก ฉันมีพร้อมเสมอ ขาดก็แต่รักจากเธอ..ขอฉันได้ไหม .... ฮะฮาย ฮะฮาย ฮะฮาย ฮะฮาย ฮะฮายยยยย ซ้ำ (** )

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง กล้วย คลองหอยโข่ง
ของขาด หลงกลผู้ชาย แฟนเก็บที่ดี อยากมีสามี ผัวทิ้ง

คอร์ด ของขาด กล้วย คลองหอยโข่ง | คอร์ดเพลง ของขาด กล้วย คลองหอยโข่ง | คอร์ดกีต้าร์ ของขาด กล้วย คลองหอยโข่ง | เนื้อเพลง ของขาด กล้วย คลองหอยโข่ง

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.