คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ก็ไม่เท่าไหร่ Markmywords

คอร์ด ก็ไม่เท่าไหร่ Markmywords | คอร์ดเพลง ก็ไม่เท่าไหร่ Markmywords | คอร์ดกีต้าร์ ก็ไม่เท่าไหร่ Markmywords | เนื้อเพลง ก็ไม่เท่าไหร่ Markmywords

Markmywords : : ก็ไม่เท่าไหร่ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

Hey wait a minute ช้าก่อนเธอ ไม่เคยจะคิดจะไปจากใครทั้งนั้น ยังไม่รู้ว่าเขาเป็นใคร ว่าเขาเป็นคนยังไง แค่จองเอาไว้เบาๆในใจแล้วกัน แต่แล้วใน Story ที่เขาพิมพ์บอกว่าฝันดี ไม่รู้ทำไมในใจก็เริ่มไหวหวั่น หรือว่ามันเป็นสัญญาณว่าเริ่มลังเลในใจ No one else but you บอกให้รู้ ไม่ว่าเผลอหันไปมองใคร แต่เธอก็ยังคงเป็นที่หนึ่งในใจ เพราะเธอไม่เหมือนคนไหน Oh baby you บอกตรงนี้ ไม่ว่าเขาจะดีแสนดีต่อใจเพียงใด แต่กับเธอแล้วก็ไม่เท่าไหร่ แต่ยิ่งเห็นยิ่งได้พบได้สบตา ยิ้มเล็กๆของเขานั้นที่ส่งมา ทำให้ใจของฉันละลาย ใจก็รู้ว่าควรละอาย โทษที baby เถลไถลไปหน่อย แต่สัญญาจะกลับมา be your boy Oh เขาลงรูปอีกแล้ว แพ้ทางให้เขาอีกแล้ว ได้โปรดเถอะนะอย่ามาทำร้ายกันบ่อย ทันใดนั้นก็เหมือนได้ยินเสียงดังในใจ Iitai Koto Ga Arundayo Yappari Kimi Wa Kawaii Yo Suki Suki Daisuki Yappa Suki Yatto Mitsuketa Ohimesama Ore Ga Umarete Kita Riyu Sore Wa Kimi ni de au Tame Ore To Issho ni Jinsei Ayumou Sekai de Ichiban Aishiteru

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Markmywords
ก็ไม่เท่าไหร่ น้องสาวครับ (Sister) แคปเฌอ (Capture)

คอร์ด ก็ไม่เท่าไหร่ Markmywords | คอร์ดเพลง ก็ไม่เท่าไหร่ Markmywords | คอร์ดกีต้าร์ ก็ไม่เท่าไหร่ Markmywords | เนื้อเพลง ก็ไม่เท่าไหร่ Markmywords

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.