คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ไปไม่บอก OG ANIC Feat.

คอร์ด ไปไม่บอก OG ANIC Feat. | คอร์ดเพลง ไปไม่บอก OG ANIC Feat. | คอร์ดกีต้าร์ ไปไม่บอก OG ANIC Feat. | เนื้อเพลง ไปไม่บอก OG ANIC Feat.

OG ANIC Feat. : : ไปไม่บอก :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : แทป กลอง : แทป คีย์บอร์ด : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
เริ่มทนไม่ไหวเธอไปไม่บอก ไม่มีคำร่ำลาตอนคบกับฉันก็เมินตลอด จะเอายังไงต่อไปก็ยังไม่รู้ รู้แค่อย่างเดียวมันแน่และนอนว่าเธอเจ้าชู้ [VERSE 1] (Og-anic) เธอเล่นจากไปแบบไม่ได้บอกไม่ได้กล่าว ในสายตาเธอเขาดีแต่ฉันเป็นคนที่ไม่เอาอ่าว มันยังคงคิดถึงเธอขออีกสักทีนึงได้หรือเปล่า จัดกับเขาอย่าลืมป้องกันไม่อยากให้เธอเป็นเหมือนในข่าว ฉันหมั่นไส้เธอพอเธออยากไปเธอก็ไป ต้องฝืนใจฉีกยิ้มทำได้แค่พูดว่าไม่เป็นไร เธอคงไม่เข้าใจว่าความคิดถึงมันทรมาน อย่ามัวเสียเวลาถ้างั้นไม่ขอรบกวนเดี๋ยวมากความ [HOOK 2] เริ่มทนไม่ไหวเธอไปไม่บอก ไม่มีคำร่ำลาตอนคบกับฉันก็เมินตลอด จะเอายังไงต่อไปก็ยังไม่รู้ รู้แค่อย่างเดียวมันแน่และนอนว่าเธอเจ้าชู้ [VERSE 2/1] (VANGOE) อย่าให้ต้องเเฉเธอทำกับข้าวไม่อร่อย เธอไม่ต้องเเถ มันเค็มนะเเหมฉันเลยเททิ้งบ่อยบ่อย โรคไตเเหงแหง ทำศัลยกรรมเธอไม่ได้สวยตาม step เป็นได้เเค่การบูรหล่อนไม่ใช่การะเกด อาเปจิ๊ดอีโง่ะอีโง่อีฟวัยเเอดตัสนีมานกะเสด คำพูดตะกี้อย่าเอาไปเเปลเพราะมันไม่มีใน Translate ทิ้งฉันไปไม่เหลียวเเลหวังให้ฉันตายกันอย่างสงบ เธอต้องการที่จะมีเสี่ยเลี้ยงซึ่งมันผิดเพี้ยนไปจากขนบ เวลาเธอกินน้ำในขวดบอกไปกี่ครั้งว่าอย่ากระดก เเละใครจะกินต่อเธอได้เพราะกลิ่นปากเธอนั้นอย่างกะศพ ถุ ถุ ถุ ถุย อย่ามาบอกรูปสวยเเบบไร้ app สิวที่ปากเธอเม็ดเบอเร่อเหตุผลที่เธอนั้นใช้ mask อย่าลืมตรวจโรคที่มาจาก กระเจี๊ยวของผมที่ใช้ yap เธอบอกฉันเป็นคนไม่เอาถ่านจะเอาทำไมบ้านผมใช้เเก๊ส [VERSE 2/2] (Og-anic) ต้องปั่นเพราะเริ่มไม่ไหวเธอไปจริงจริงใช่ไหม คำพูดที่ดูดีเห็นทีกับเธอคงไม่ต้องใช้ เรื่องราวที่ผิดพลาดพลั้งฉันทำมันเองทั้งนั้น ให้เป็นจริงคงไม่ไหวเต็มที่สุดแล้วคงได้แค่ฝัน เพราะเธอคงรู้อยู่แก่ใจ พูดซ้ำไปซ้ำมาเพิ่มความรำคาญ pack กับความเจ็บใจ จากไปแล้วไม่มีเยื่อใยและฉันเข้าใจว่าเธอไม่ต้องการ ตามติดทุกวี่ทุกวันหรือมันคงเป็นเพียงเรื่องน่ารำคาญ [HOOK 3] เริ่มทนไม่ไหวเธอไปไม่บอก ไม่มีคำร่ำลาตอนคบกับฉันก็เมินตลอด จะเอายังไงต่อไปก็ยังไม่รู้ รู้แค่อย่างเดียวมันแน่และนอนว่าเธอเจ้าชู้

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง OG ANIC Feat.

คอร์ด ไปไม่บอก OG ANIC Feat. | คอร์ดเพลง ไปไม่บอก OG ANIC Feat. | คอร์ดกีต้าร์ ไปไม่บอก OG ANIC Feat. | เนื้อเพลง ไปไม่บอก OG ANIC Feat.

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.