คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แผลงฤทธิ์ Chitswift

คอร์ด แผลงฤทธิ์ Chitswift | คอร์ดเพลง แผลงฤทธิ์ Chitswift | คอร์ดกีต้าร์ แผลงฤทธิ์ Chitswift | เนื้อเพลง แผลงฤทธิ์ Chitswift

Chitswift : : แผลงฤทธิ์ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

ไม่ใช่พระรามมาแผลงศรแต่โทษทีกูมาแผลงฤทธิ์ เด็กกำแหงหอนจะเทียบอะไรกับกูแขนงDiss ลุยมาแสนทิศขณะมึงเรียนหนังสืออยู่แผนวิทย์ คอมึงแหงนพลิกเพราะกูเผ็ดซะยิ่งกว่าแสนพริก พล่ามอยู่หน้าจอกันจนน้ำลายพวกมึงเน่าบูด ถ้ามึงกล้าพอก็เลิกใช้ชายเค้ามาเด้าตูด อยู่ตรงคีย์บอร์ดก็พิมพ์กันมาแบบแกร่งกล้า โถ่วพวกลูกอีกดอกพอเจอตัวมึงยังแต่งหน้า ฆ่ามึงตายห่าก็ไม่มีใครเขาจะคิดห้าม ลากไปชายป่าเอามีดเสียบแม่งให้มิดด้าม ล่ามด้วยโซ่ตรวนเพราะมึงโคตรด้อยค่า สมองกระจ้อยร่อยกระเพราะมึงยังย่อยหญ้า ถ้าไม่สนิทพวกมึงก็ควรจะให้เกียรติ ไม่ใช่มาบอกความเห็นส่วนตัวแล้วเอาความคิดมาไล่เหยียด ก็มีแต่คำเสียดที่ยัดเยียดมาให้กับคนแรป ไม่อยากจะเข้าไปเบียดเพราะกลัวเสนียดกูเลยต้องทนแปป แอคเหี้ยไรกันนักหนา ด่ากันราดเรี่ยพวกทาสเบี้ยไม่เคยจะทักหา ทำเป็นโอ้อวดซะดิบดีกันในโซเซียล ทั้งที่โดนกูหวดตั้งสิบทีมึงได้แค่โชว์เขี้ยว เสี้ยวของเล็บหมายังมีค่ากว่าชีวิตมึง เที่ยวไปมีปัญหาทั้งที่ปัญญามีอยู่นิดนึง ดึงสติกันบ้างก่อนที่จะขว้างมาแต่คำถ่อย เหี้ยสถิตในร่างพวกมึงยังว่างออกมาทำบ่อย หอยแม่มึงคงจะเจ็บฟรี คิดว่าเด็กดีแต่คลอดมึงมาเสือกอับปรีย์ ปี้กันสุดมันแต่ดันไม่มีเวลาสอน งานเป็นชิ้นอันไม่มีวันๆมีแต่ปัญญาหอน ถอนให้สุดรากมันมีมากพวกนิสัยเกรียน เพียงแค่เศษซากกูเอาไปลากเอาไปไถเกวียน เพียรแต่เรื่องแย่ให้พ่อแม่ตามมาล้างเช็ด เรียนยังต้องแก้โคตรล้อแล่เลยไอช้างเย็ด เรามันแตกต่างกูลงมือมึงแค่เห่ากัน แต่ว่าแปลกอย่างที่หัวพ่อมึงมีเขม่าควัน ดันทุลังพูดสิ่งที่ตนแทบไม่เข้าใจ ปากไม่มีหูรูดทุกวันนี้มึงเลยต้องเศร้าไง **มันส่งผลให้โดนส้นตีนกูตามติด มึงอย่าพลาดเพราะกูจะตบให้กรามบิด มารยาทที่แม่งไม่ดีคือความผิด กูตามอาฆาตให้พังพินาศให้ญาติมาดามจิต

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Chitswift
เวลาไม่เคยหยุดหมุน อย่าไปสนใจ โยนความคิด แผลงฤทธิ์ หลงทาง ลูกผู้ชาย
จิตสำนึก กระทรวงฝึกหมาพิการ ศิโรราบ ชิตสวิฟท์ ธุรกิจการศึกษา เด็กนิเทศฯ

คอร์ด แผลงฤทธิ์ Chitswift | คอร์ดเพลง แผลงฤทธิ์ Chitswift | คอร์ดกีต้าร์ แผลงฤทธิ์ Chitswift | เนื้อเพลง แผลงฤทธิ์ Chitswift

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.