คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง อธิษฐาน Vertical Mind

คอร์ด อธิษฐาน Vertical Mind | คอร์ดเพลง อธิษฐาน Vertical Mind | คอร์ดกีต้าร์ อธิษฐาน Vertical Mind | เนื้อเพลง อธิษฐาน Vertical Mind

Vertical Mind : : อธิษฐาน :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
แล้วดวงอาทิตย์ก็ลับตา ขอบฟ้าพลันมืดมน ชีวิตบางคนคงไม่ต่างกัน ต้องมีพรุ่งนี้เพื่ออะไร เมื่อไร้เธอข้างฉัน เมื่อทุกคืนวันจะต้องเดียวดาย คงทรมานจนแทบขาดใจ มองดูฟ้าที่มืดมน ไม่มีแม้แสงของดวงดาว ที่คอยนำทางให้ชีวิต ก่อนหลับฝันฉันภาวนา อธิษฐานให้เธอกลับมาหา พยายามไขว่คว้า ทั้งที่ความหวังไม่มี รู้ไหมเวลาที่ผ่านไป หยดน้ำตาที่ไหล ยังคร่ำครวญ ยังร้องไห้เพื่อเธอคนเดิม เพราะฉันทำผิดไป เกินจะให้อภัย จะให้ทำอย่างไร เธอคงไม่กลับมา บทเรียนที่แสนโหดร้าย ยังคงเจ็บปวดจากความผิดพลั้ง มองดูฟ้าที่มืดมน ไม่มีแม้แสงของดวงดาว ที่คอยนำทางให้ชีวิต ก่อนหลับฝันฉันภาวนา อธิษฐานให้เธอกลับมาหา พยายามไขว่คว้า ทั้งที่ก็รู้ไม่มีทาง แม้ว่าอาทิตย์ยังส่องแสง แต่ใจยังมืดมน ชีวิตฉันคงจะต้องเดียวดาย ฉันคงไม่เห็นเธอกลับมา ก็หัวใจสลาย ต้องรับความจริงมันช่างโหดร้าย มองดูฟ้า มองดูฟ้าที่มืดมน ไม่มีแม้แสงของดวงดาว ที่คอยนำทางให้ชีวิต ก่อนหลับฝันฉันภาวนา อธิษฐานให้เธอกลับมาหา พยายามไขว่คว้า แม้ไม่มีหวัง ดั่งขอบฟ้าช่างมืดมน ไม่มีแม้แสงของดวงดาว ที่คอยนำทางให้ชีวิต ก่อนหลับฝันฉันภาวนา อธิษฐานให้เธอกลับมาหา พยายามไขว่คว้า ทั้งที่ก็รู้ไม่มีเธอ
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Vertical Mind
อธิษฐาน เพลงของเรา คำเดิม เพียงสิ่งเดียว ยังทำไม่ได้

คอร์ด อธิษฐาน Vertical Mind | คอร์ดเพลง อธิษฐาน Vertical Mind | คอร์ดกีต้าร์ อธิษฐาน Vertical Mind | เนื้อเพลง อธิษฐาน Vertical Mind

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.