คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง หาใหม่ (Cold Money) KS OGME Feat.Nil-lhohitz

คอร์ด หาใหม่ (Cold Money) KS OGME Feat.Nil-lhohitz | คอร์ดเพลง หาใหม่ (Cold Money) KS OGME Feat.Nil-lhohitz | คอร์ดกีต้าร์ หาใหม่ (Cold Money) KS OGME Feat.Nil-lhohitz | เนื้อเพลง หาใหม่ (Cold Money) KS OGME Feat.Nil-lhohitz

KS OGME Feat.Nil-lhohitz : : หาใหม่ (Cold Money) :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

ทุกวันทำงานเก็บเงินเรื่อยไป ไม่ค่อยได้ทำอะไรพิเศษ เก็บเงินเก็บเงินอยากเที่ยวแต่เก็บเงิน เพื่อนชวนก็เก็บเงิน ไว้ก่อนจะเก็บเงิน แต่อยากมีชีวิตดีเหมือนไอจีดาราอิจฉา เงินทองหามามากมายเมื่อไหร่จะได้ใช้ได้ใช้ ไปเมืองนอกกับเพื่อนกับแฟนจะได้ไปเมื่อไหร่เมื่อไหร่ พ่อแม่ครอบครัวรอคอยกลับบ้านเรา ดีไหม ดีไหม มัวแต่คิดแต่ก็failประจำ ไม่ต้องคิดเยอะแยะแล้วก็ลงมือทำเลย *เธอไม่ต้องกลัวจะไม่มีกินมีใช้ แค่มองความจริงแล้วจะเข้าใจ มีสบายก็ต้องลำบาก ช่วงเวลาที่ดี ก็มีได้ทุกวัน อย่าให้เงินทองเป็นเรื่องสำคัญเกินไป ถ้ายังหายใจ หาใหม่ RAP KS Thanks god it's a friday night ทั้งคืนแต่วันเสาร์ผมอะไม่ไป ต้นเดือนก็เที่ยวบ่อย สิ้นเดือนก็ลดหน่อย สบายๆ ความสุขหนะมันหาง่าย uh เหล้ายาก็เอาแต่พอดี ไม่เป็นไรผมไม่กิน Curry เอาเงินไปเที่ยวดีกว่าเด้ ไม่ได้ฟุ่มเฟือยแต่ชิวเรื่อยๆ nillho RAP NILLHOHITZ Spend my day for my job It seem no time , right? I spend my night for my love เพราะตั้งไม่ใช่หญ้า ที่แบบว่าพอหมดก็งอกใหม่ คือแบบว่าอยากจะเก็บเงิน แต่เผอิญเสื้อผ้ามันล่อใจ ไม่ได้มากดังภูเขา อย่างเรามันเบาเท่ากองขี้ ไม่ได้อยู่บนกองเงินกองทอง เรากินเรานอนบนกองหนี้ เผชิญกับค่าใช้จ่ายที่มากมายเป็น zombie อาวุธคือไข่คือมาม่า ไว้สู้กับค่าครองชีพ แคร์อะไร ใช้ให้เป็นก็จบแล้ว * อย่ากลัวจน เพราะคนเรามีชีวิตเดียว เมื่อตายไปเอาไปไม่ได้สักอย่างเดียว * หาใหม่ หาใหม่ หาใหม่

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง KS OGME Feat.Nil-lhohitz
ไปต่อกันไหม โตแล้ว (NOONA) อากาศมันร้อน (ICE CREAM) พัลวัน ให้ตาย (DAMN) พระรอง
น่ารักจัง (ONLY ONE) คืนนั้น NO MAKE UP ยืด (PROMOTION) อ่อนโยน หาใหม่ (Cold Money)
ฟังเพลินๆ รถไฟฟ้า สะดวกแบบนี้ (Affair)

คอร์ด หาใหม่ (Cold Money) KS OGME Feat.Nil-lhohitz | คอร์ดเพลง หาใหม่ (Cold Money) KS OGME Feat.Nil-lhohitz | คอร์ดกีต้าร์ หาใหม่ (Cold Money) KS OGME Feat.Nil-lhohitz | เนื้อเพลง หาใหม่ (Cold Money) KS OGME Feat.Nil-lhohitz

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.