คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง หาก..ว่าฉัน The Studio Project

คอร์ด หาก..ว่าฉัน The Studio Project | คอร์ดเพลง หาก..ว่าฉัน The Studio Project | คอร์ดกีต้าร์ หาก..ว่าฉัน The Studio Project | เนื้อเพลง หาก..ว่าฉัน The Studio Project

The Studio Project : : หาก..ว่าฉัน :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

หาก..ว่าฉัน รู้ตัว ที่ทำให้เธอเสียใจ และเธอก็ต้องไป หาก..ว่าฉัน รู้ดี ที่วันนี้ไม่มีเธอ เพราะฉันไม่ใช่ใคร หาก..ว่าฉัน รู้ตัว ที่ทำให้เธอร้องให้ และต้องเสียเธอไป หาก..ว่าฉัน รู้ดี ว่าจะมีวันนี้ วันที่เธอไม่มีใจ ให้กับฉัน อีกต่อไป เธอไม่เหลือเยื่อใย ไม่รู้ถึงเมื่อไหร่ ก็ฉันรู้ตัว เมื่อเสียเธอไป มันเจ็บมันจำ ว่าฉัน ทำร้ายตัวเอง ตลอดเวลา ที่ฉัน ทำร้ายตัวเธอ ก็สิ่งที่ทำ พลาดไว้ มันย้อนคืนมา มันกลับมาทำ ให้ฉัน ต้องเสียน้ำตา หาก..ว่าฉัน รู้ตัว บอกเธอว่าฉันเสียใจ ไม่ปล่อยให้เธอไป หาก..ว่าฉัน รู้ดี มันคงไม่มีวันนี้ วันที่เธอไม่มีใจ ให้กับฉัน อีกต่อไป เธอไม่เหลือเยื่อใย ไม่รู้ถึงเมื่อไหร่ ก็ฉันรู้ตัว เมื่อเสียเธอไป มันเจ็บมันจำ ว่าฉัน ทำร้ายตัวเอง ตลอดเวลา ที่ฉัน ทำร้ายตัวเธอ ก็สิ่งที่ทำ พลาดไว้ มันย้อนคืนมา มันกลับมาทำ ให้ฉัน ต้องเสียน้ำตา และต่อจากวันนี้ วัน ที่ไม่มีเธอ มันจะเป็นวัน ที่ฉัน จะไม่มีใคร ไม่ว่าจะนาน แค่ไหน ที่ฉันต้องเจอ จะอยู่กับความ ชอกช้ำ ที่ไม่มีเธอ มันเจ็บมันจำ ว่าฉัน ทำร้ายตัวเอง ตลอดเวลา ที่ฉัน ทำร้ายตัวเธอ ก็สิ่งที่ทำ พลาดไว้ มันย้อนคืนมา มันกลับมาทำ ให้ฉัน ต้องเสียน้ำตา และต่อจากวันนี้ โฮ....... จะเป็นวัน ที่ฉัน จะไม่มีใคร ไม่ว่าจะนานแค่ไหน โฮ....... อยู่กับความ ชอกช้ำ ที่ไม่มีเธอ หาก..ว่าฉัน รู้ตัว บอกเธอว่าฉันเสียใจ ไม่ปล่อยให้เธอไป หาก..ว่าฉัน รู้ดี มันคงไม่มีวันนี้

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง The Studio Project
อยากบอกรัก ฉันกำหนด ถ้าฉันหายไป เก็บกด เอาให้มันจบๆ รักทำร้าย
ออกไปจากหัวของฉัน จดหมายลา อยากได้ยินเสียงเธอ รักสีดำ ได้โปรดอย่าลืมฉัน แค่คนแปลกๆ
หาก..ว่าฉัน รักแท้อยู่ตรงหน้า ไม่อยากตื่น ไม่ใช่ไม่รักเธอ ที่เก่าเวลาเดิม กำแพงในใจ
ความจริงที่ไม่มีเธอ

คอร์ด หาก..ว่าฉัน The Studio Project | คอร์ดเพลง หาก..ว่าฉัน The Studio Project | คอร์ดกีต้าร์ หาก..ว่าฉัน The Studio Project | เนื้อเพลง หาก..ว่าฉัน The Studio Project

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.