คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง สูงเกินใจ Stamp-St

คอร์ด สูงเกินใจ Stamp-St | คอร์ดเพลง สูงเกินใจ Stamp-St | คอร์ดกีต้าร์ สูงเกินใจ Stamp-St | เนื้อเพลง สูงเกินใจ Stamp-St

Stamp-St : : สูงเกินใจ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
เก็บใจเอาไว้ ไม่รู้จะถึงเมื่อไหร่ อีกไกลแค่ไหน ใจจะถึงเธอ เธออยู่จุดนั้น ไกลเกินกว่าฉัน แม้เเต่จะฝันก็ไม่ได้เจอ แม้คืนเปลื่ยนผัน จะคืนนับวัน จะศุกหรือจันก็ไม่ได้เจอ Hook นั่นเป็นเหตุผล ที่ฉันตัดใจ และเป็นเหตุผล ที่ฉันตัดไป #เธอสูงเกินใจ เธอสูงเกินไป สูงเกินที่ใจจะไขว่คว้า แม้ห่างตาเธอก็ไม่มอง เธอเป็นทองฉันมันคนเปื้อนฝุ่น เธอต้องการคนดีเป็นคู่ครอง คนมือสอง คงไม่พอให้หยุด.. เธอสูงเกินพยายามเท่าไหร่ก็ไม่ถึง ความสูงไม่ต่างกันเเต่ก็ไม่ถึง ชอบเธอมากเท่าไหร่ก็ไม่ถึง ตามไปก็เศร้าใจอย่างสุดซึง เรามุมเวียนกันคน ละเวลาพบผ่าน เห็นเพียงเเค่เเววตา ก็ต้องจาก มันคงเป็นเวรกกรรมของฉัน ก็เลยต้องเป็นเช่นนี้ Hook* ได้เวลาที่พระอาทิตต้องตก ผู้คนต่างเข้านอนหลับไหล ทุกคนก็เหมือน กันทั้งหมด เเล้วฉันจะมีใครเข้าใจ...
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Stamp-St
จริงๆแล้วมันก็ดี ถ้าฉันหมดเวลา สงสัย ยอมก็ไม่พอ สูงเกินใจ ตกดึกมันเหงา
ตัวตลกในละคร ทำไมร้าย All you need is love My Girl ข้ายังไม่พร้อม แค่ผ่านมา

คอร์ด สูงเกินใจ Stamp-St | คอร์ดเพลง สูงเกินใจ Stamp-St | คอร์ดกีต้าร์ สูงเกินใจ Stamp-St | เนื้อเพลง สูงเกินใจ Stamp-St

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.