คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง รู้ทั้งรู้ ALL KNOW OG ANIC

คอร์ด รู้ทั้งรู้ ALL KNOW OG ANIC | คอร์ดเพลง รู้ทั้งรู้ ALL KNOW OG ANIC | คอร์ดกีต้าร์ รู้ทั้งรู้ ALL KNOW OG ANIC | เนื้อเพลง รู้ทั้งรู้ ALL KNOW OG ANIC

OG ANIC : : รู้ทั้งรู้ ALL KNOW :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : แทป กลอง : แทป คีย์บอร์ด : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
ไม่เคยจะถามกันสักคำ ตอนทำเรื่องให้ขุ่นเคืองใจ อย่าถึงทีฉันบ้างละกัน ลับหลังเธอไปกับใครใคร เธอบอกเธอรู้เธอทำไม่ดี แต่ดันทำมันทำไม ดีแค่ไหนก็ยังไม่พอ ใครพลาดไปหลงคงต้องทำใจ [HOOK 1] (นั่นก็..) เพราะรู้ ฉันรู้ตัวฉันดีกว่าใคร รู้ทั้งรู้ว่าเธอหนะดีต่อใจ ถึงเธอจะใดต่อจี แต่ว่าไม่เป็นไรเธอก็ต้องไปอยู่ดี เพราะรู้ ฉันรู้ตัวฉันดีกว่าใคร รู้ทั้งรู้ว่าเธอหนะดีต่อใจ ถึงเธอจะใดต่อจี แต่ว่าไม่เป็นไรเธอก็ต้องไปอยู่ดี [VERSE 1] เธอบอกว่าผมลีลาไม่มัน แต่ยังไม่เคยได้ลอง เลยลองกับเขา อ่าว..ดีเหมือนกัน ถ้าเจอฉันเธอไม่ต้องมอง อย่าบอกรักใจเธอรู้ดี กับฉันทำพูดคล้องจอง สิ่งใดที่เธอต้องการ คงจะเป็นนาฬิกาเลี่ยมทอง ไม่มีหรอกไปดิ เธอไปดิ เธอไม่ต้องการไม่ใส่ใจหนิ ที่เคยหลอกกันอย่าทำกับใครอีก เอาไปหนึ่งคำ Fuck you bitch จากนี้คงต้องทำความเข้าใจ เพราะว่าไม่ดีเธอก็เลยเดินจากไป และคงไม่จำเป็นทั้งความคิดถึงความห่วงใย มันจะไม่มีความสำคัญถ้ามอบให้คนที่หมดใจ [HOOK 2] (นั่นก็..) เพราะรู้ ฉันรู้ตัวฉันดีกว่าใคร รู้ทั้งรู้ว่าเธอหนะดีต่อใจ ถึงเธอจะใดต่อจี แต่ว่าไม่เป็นไรเธอก็ต้องไปอยู่ดี เพราะรู้ ฉันรู้ตัวฉันดีกว่าใคร รู้ทั้งรู้ว่าเธอหนะดีต่อใจ ถึงเธอจะใดต่อจี แต่ว่าไม่เป็นไรเธอก็ต้องไปอยู่ดี eh... eh... eh... รู้ทั้งรู้ว่าเธอหนะดีต่อใจ.... eh... eh... eh... eh... รู้ทั้งรู้ว่าเธอหนะดีต่อใจ.... [VERSE 2] ถ้าเธอไม่ต้องการก็ไม่เป็นไร oh baby เพราะว่าในฝันยังคงมีเธอ want you can be my lady eh eh เจ็บเจียรตายเมื่อรู้ว่าเธอมีเขา keep it roll คนเดียวลำพังกับความเหงา ช่วยเอาความปวดร้าว ลบออกไปจากฉันที ทำเป็นไม่รู้จัก hey girl you know about me ไม่เคยตอบคำถาม พอถามไม่ยอมตอบ อย่าหลอกให้รัก แล้วจากไปไม่ลาบอก เธอเป็นคนแบบไหน มีใครที่เดาถูก ความจริงเปิดเผย เธอใจดำเข้ากระดูก Oh crazy เธอชอบไฟและแสงสี ซึ่งมันต่างกันฉันจุดไฟแล้วพี้ ไม่เป็นไรหรอกเธอเราคงมาไกลได้เท่านี้ เป็นดั่งวิญญาณตามหลอกกันเหมือนผีเลย รู้ทั้งรู้ว่าเธอหนะดีต่อใจ ... รู้ทั้งรู้ว่าเธอหนะดีต่อใจ ... (baby) [HOOK 3] (นั่นก็..) เพราะรู้ ฉันรู้ตัวฉันดีกว่าใคร รู้ทั้งรู้ว่าเธอหนะดีต่อใจ ถึงเธอจะใดต่อจี แต่ไม่ว่ายังไงเธอคงต้องไปอยู่ดี เพราะรู้ ฉันรู้ตัวฉันดีกว่าใคร รู้ทั้งรู้ว่าเธอหนะดีต่อใจ ถึงเธอจะใดต่อจี แต่ว่าไม่เป็นไรเธอก็ต้องไปอยู่ดี
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง OG ANIC

คอร์ด รู้ทั้งรู้ ALL KNOW OG ANIC | คอร์ดเพลง รู้ทั้งรู้ ALL KNOW OG ANIC | คอร์ดกีต้าร์ รู้ทั้งรู้ ALL KNOW OG ANIC | เนื้อเพลง รู้ทั้งรู้ ALL KNOW OG ANIC

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.