คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ยิ้มทั้งน้ำตา Harem Belle Sunset & Star

คอร์ด ยิ้มทั้งน้ำตา Harem Belle | คอร์ดเพลง ยิ้มทั้งน้ำตา Harem Belle | คอร์ดกีต้าร์ ยิ้มทั้งน้ำตา Harem Belle | เนื้อเพลง ยิ้มทั้งน้ำตา Harem Belle

Harem Belle : Sunset & Star : ยิ้มทั้งน้ำตา :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
จนได้..เดินมาถึงทางตัน ฉันยังรัก..เธอยังรัก จูบลา..ให้กับฝันที่สร้างขึ้นมา ให้คืนนี้..ปลดปล่อยเรา จากสิ่งที่สวยงาม จากความรักที่ลวงตา ไม่มีใครสนใจ ไม่มีใครเหมือนเดิม เราต่างคนต่างรู้ จะฝืนกันต่อทำไม ความรักไม่ได้น้อยไป แต่อาจจะช้าไป ได้แต่ยิ้มทั้งน้ำตา ตอนที่สายไปแล้ว คำว่ารัก มันทิ่มแทง อยู่ข้างใน มีค่า..แต่ไม่อาจรักษาไว้ได้ ยิ่งเหนี่ยวรั้ง..ยิ่งบอบช้ำ กอดกัน..ก่อนลา..ฉันอยากกระซิบบอกให้เธอรู้ว่า.. รักเธอที่สุด(รักเธอที่สุด) และขอให้เธอโชคดี จากสิ่งที่สวยงาม จากความรักที่ลวงตา ไม่มีใครสนใจ ไม่มีใครเหมือนเดิม เราต่างคนต่างรู้ จะฝืนกันต่อทำไม ความรักไม่ได้น้อยไป แต่อาจจะช้าไป ได้แต่ยิ้มทั้งน้ำตา ตอนที่สายไปแล้ว คำว่ารัก มันทิ่มแทง อยู่ข้างใน จากสิ่งที่สวยงาม จากความรักที่ลวงตา ไม่มีใครสนใจ ไม่มีใครเหมือนเดิม เราต่างคนต่างรู้ จะฝืนกันต่อทำไม ความรักไม่ได้น้อยไป แต่อาจจะช้าไป ได้แต่ยิ้มทั้งน้ำตา ตอนที่สายไปแล้ว คำว่ารัก มันทิ่มแทง อยู่ข้างใน
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Harem Belle
ยิ้มทั้งน้ำตา ยังอยู่ ทางวิบาก จากไปอย่างสงบ (RIP) 60 วินาที..มีกี่ชั่วโมง โลกสวยด้วยตัวเธอ
ลบหนึ่ง หลอกตัวเอง อย่าเสี่ยง (Warning) เวลา เพียงแค่ฟัง ต่อจากคำว่ารัก
ดาวตก เพลงเก่า ไม่เกี่ยวกับฟ้า น้ำผึ้งพระจันทร์ ก้าวแรก สูญเสียความทรงจำ
ฟุ้งซ่าน เพิ่งรู้ว่ารัก เพลงเก่า น้ำตาเป็นเลือด ลบหนึ่ง เครื่องช่วยหายใจ
ทำไม่ไหว

คอร์ด ยิ้มทั้งน้ำตา Harem Belle | คอร์ดเพลง ยิ้มทั้งน้ำตา Harem Belle | คอร์ดกีต้าร์ ยิ้มทั้งน้ำตา Harem Belle | เนื้อเพลง ยิ้มทั้งน้ำตา Harem Belle

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.