คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง มากจนไม่มี ANUSORN21

คอร์ด มากจนไม่มี ANUSORN21 | คอร์ดเพลง มากจนไม่มี ANUSORN21 | คอร์ดกีต้าร์ มากจนไม่มี ANUSORN21 | เนื้อเพลง มากจนไม่มี ANUSORN21

ANUSORN21 : : มากจนไม่มี :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
เธอจะไม่ได้ห่วงฉันได้อย่างทุกวัน คงไม่ได้พบได้เจอแบบตอนนี้ จะมีโอกาสไหมได้กลับเสียที เธอไม่ต้องห่วงฉันให้ได้อย่างทุกวัน ขอเพียงเธอนั้นไม่ลืมคนๆนี้ ถ้ามีโอกาสขอฉันได้บอกลากับเธอสักที *เรารู้ เวลาที่มีเหลืออยู่ พรุ่งนี้ก็คงไม่มีแล้ว แต่ถ้าฉัน ได้พูดสักคำๆหนึ่ง จะบอกอะไรให้ซึ้งที่เราเข้าใจ **จะมีอะไรมาแทนความรักได้อย่างไร ไม่มีคำถามไม่ต้องสงสัย เพราะฉันเข้าใจ ที่เธอเข้าใจ เธอบอกให้ฉันได้รู้ด้วยความรู้สึก จะพยายามจะพูดความหมายเพื่ออะไร มันคงไม่มีถ้อยคำๆไหน มากเท่าหัวใจ ที่เราเข้าใจกันและกัน และรักที่เรามีให้กัน คงมีคนเข้ามาถามถ้าเรารักกัน เป็นเขาคงจะพูดร่ำลาในวันนี้ แต่ฉันเคยลองคิดมากมายหลายที (*,**) คำใดจะเป็นคำสุดท้ายก็คงไม่มี ถ้าฉันและเธอนั้นรักกันขนาดนี้ เพราะรู้ว่าความหมายมันมากจนไม่มี เรารู้ เวลาที่มีเหลืออยู่ พรุ่งนี้ก็คงไม่มีแล้ว แต่ถ้าฉัน ได้พูดสักคำๆหนึ่ง จะบอกอะไร จะบอกอะไร คงไม่ต้องบอกอะไรเรารู้ที่เราเข้าใจ คำใดจะเป็นคำสุดท้ายก็คงไม่มี
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ANUSORN21
มากจนไม่มี

คอร์ด มากจนไม่มี ANUSORN21 | คอร์ดเพลง มากจนไม่มี ANUSORN21 | คอร์ดกีต้าร์ มากจนไม่มี ANUSORN21 | เนื้อเพลง มากจนไม่มี ANUSORN21

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.