คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ตกดึกมันเหงา Stamp-St

คอร์ด ตกดึกมันเหงา Stamp-St | คอร์ดเพลง ตกดึกมันเหงา Stamp-St | คอร์ดกีต้าร์ ตกดึกมันเหงา Stamp-St | เนื้อเพลง ตกดึกมันเหงา Stamp-St

Stamp-St : : ตกดึกมันเหงา :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

ตกดึกมันเหงาแล้วใครจะรู้. ก็ตรงนี้... ไม่มีรักอยู่ ไม่มีอย่างฉัน แล้วใครจะรู้ ต้องการรักดี ก็ได้แค่เหงาอยู่.. เหนียบหนาวทุกทีเมื่อเห็นเพื่อนๆเขารักกัน เดินจุงนับเดือน ครบปี ไปพร้อมกัน ซึ่งต่างกับฉัน สิ้นไร้ความหวัง รักกันเนินนานยังไม่เกิดกับฉัน ไม่ต้องการอะไร ขอแค่เดินไปพร้อมกัน เวลาเราเหนื่อย คอยบอกรักให้ฉันฟัง ไม่ได้จะหวังอะไร ให้มันเกินตัว จะจริงหรือหลอกก็บอกกันให้ชัว Hook2 บอกว่ารักเท่านั้นที่ฉันอยากได้ยิน พร้อมคบ พร้อมกิน พร้อมรบ เสมอ ขอเเค่เธอ อย่าพร้อมบิน แค่นี้ฉันรักเธอเสมอ.. Hook1 ไม่ต้องงานดีพิมพ์นิยมคนในฝัน แค่คอยกอดกัน แล้วไม่เดินไปจากฉัน เมื่อถึงคราวร้ายคอยเปิดใจคุยกัน เป็นคู่ร่วมฝันเท่านั้นเป็นพอ.. แล้วเธอคนนั้น ตอนนี้เธออยู่ที่ไหน ตกดึกกลางคืน เธอจะเหงาเหมือนฉันมั้ย จะใกล้หรือไกล แค่ไหนก็ตาม สัญญาเลยจากใจ ถ้าเจอจะไปสุดทาง Hook2* Hook1*

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Stamp-St
จริงๆแล้วมันก็ดี ถ้าฉันหมดเวลา สงสัย ยอมก็ไม่พอ สูงเกินใจ ตกดึกมันเหงา
ตัวตลกในละคร ทำไมร้าย All you need is love My Girl ข้ายังไม่พร้อม แค่ผ่านมา

คอร์ด ตกดึกมันเหงา Stamp-St | คอร์ดเพลง ตกดึกมันเหงา Stamp-St | คอร์ดกีต้าร์ ตกดึกมันเหงา Stamp-St | เนื้อเพลง ตกดึกมันเหงา Stamp-St

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.