คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง คนหลังยังคอย MonkeyKing

คอร์ด คนหลังยังคอย MonkeyKing | คอร์ดเพลง คนหลังยังคอย MonkeyKing | คอร์ดกีต้าร์ คนหลังยังคอย MonkeyKing | เนื้อเพลง คนหลังยังคอย MonkeyKing

MonkeyKing : : คนหลังยังคอย :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
คืนนี้..ก็ดึกแล้วไม่น้อย.. คือหยังมาควงแขนกับฺ BAD BOY คือมาโพดแท้สาวสำน้อย… คืนนี้..ยังมีคนเป็นห่วงเนื้อกรอย แต่เจ้ามาหายกลายเป็นสก๊อย ฮู้บ่ว่ามีคนฮักคนคอย…. ย้อนกลับไปครั้งนึงเมื่อไม่นานเท่าไหร่ ยังมีสาวผมสั้นแรกประถมวัย และเป็นที่หมายปรองในสายตาใครต่อใคร เพราะว่าเธอมีการเรียนดีสติปัญญาเหนือใคร เธอเป็นคนที่รัก ของใครทุกคนในครอบครัว พ่อ แม่ และญาติพี่น้อง ต่างก็ชื่นชมเธอรอบตัว แต่ใครนั้นเราจะรู้ว่าวันข้างหน้าจะหมองหมัว เพราะว่าเธอนั้นต้องสับสน เพราะเกิดปัญหาในครอบครัว และความฝันก็พังสลาย เมื่อพ่อมี สองภรรยา มากปัญหาครอบครัวรุมเล้า ส่งผลกระทบตามมา โรงร่ำโรงเรียนไม่ไป จนเธอไม่รู้วิชา จากเด็กสาวเคยตั้งใจเรียน บัดนี้กลายมาติดสุรา.. เปลี่ยนเป็นคนละคน หลุมหลง แสง สี กามา ไม่แคร์ปัญหาครอบครัว เรื่องที่เลวตามมา มั่วซุมกับกลุ่มเพื่อนสาว ลงขัน หาเงิน ลองยา จนเพื่อนๆในชั้นเรียน ต่างเรียกเธอนางหญา *** hook **** ชีวิตมาสับสน เพราะมีทางเดิน สองทาง จะไปขวา หรือไปซ้าย ภาพแห่งความหวังยังเลื่อนลาง จะมีไหมสักคนที่เข้าใจคนอย่างฉันบ้าง.. จะได้ช่วยปลอปโยนตอนอ่อนแอ้ และอ้างว้าง *** hook ****
 
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง MonkeyKing
อยากเมื่อบ้าน หน้าฮ้านบ่ย่านไผ อีหล่าคำแพง กะปอมเปลี่ยนสี นารีเปลี่ยนใจ คนหลังยังคอย

คอร์ด คนหลังยังคอย MonkeyKing | คอร์ดเพลง คนหลังยังคอย MonkeyKing | คอร์ดกีต้าร์ คนหลังยังคอย MonkeyKing | เนื้อเพลง คนหลังยังคอย MonkeyKing

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.