คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ขอ เอา..ใจ PMC (ปู่จ๋าน ลองไมค์)

คอร์ด ขอ เอา..ใจ PMC (ปู่จ๋าน ลองไมค์) | คอร์ดเพลง ขอ เอา..ใจ PMC (ปู่จ๋าน ลองไมค์) | คอร์ดกีต้าร์ ขอ เอา..ใจ PMC (ปู่จ๋าน ลองไมค์) | เนื้อเพลง ขอ เอา..ใจ PMC (ปู่จ๋าน ลองไมค์)

PMC (ปู่จ๋าน ลองไมค์) : : ขอ เอา..ใจ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

ขอแค่ฉันนั้นได้เอา แค่เพียงว่าเธอนั้นให้เอา ฉันก็พร้อมที่จะเอา เอาใจของเธอมาครอง    สมมติว่าเธอยอมให้เอา อารมณ์ของฉันคงบรรเทา มีแค่เพียงสองเราเอา เอา เอาใจกันก็พอ นานตั้งนมสาลาสาลมให้คนมาสนใจ ล่วงเลยเวลาไปแล้วก็ไยน้องแก้วไม่สนใจ เธออยู่หนใดล่ะฉันยังคอยคอยเธอ ละโอ้แม่เนื้อกลอยล่ะฉันยังคอยคอยเธอ แค่เธอยอมเปิดเปิดเปิดให้ฉันเอา แค่เธอยอมเปิดเปิดใจให้ฉันเอา ฉันจะเอาใจของเธอมาดูแล ฉันจะเอาเอากับเธอในตอนแบ ตอนเธอแบมือมอบรักให้ฉันไง ฉันจะดูแลถึงดวงฤทัย  ฉันมีให้เธอนั้นคือกล่องดวงใจ แค่เธอยืมมือและล้วงไป  เมื่อได้สัมผัสกับสิ่งที่อยู่ข้างใน เธอคงจะรู้ว่ามันคืออะไร  เมื่อได้สัมผัสกับสิ่งที่อยู่ข้างใน เธอคงจะรู้ว่านี่คือหัวใจ ซ้ำ ( * ) เริ่มจากคอเคล็ด เสร็จแล้วก็รอเช็ด รถไฟกับเครื่องเจ็ต เพราะนี่ไม่ใช่เป็นเรื่องรัก บางคนเข้าใจว่าการดูแลเทคแคร์ก็พอ หากไม่เอาอกเอาใจ ก็แล้วไฉนทำไมถึงหน้างอ หากมีวาสนา ชายใดนั้นหนานั่นจะไม่เอาบ้าง บ้างก็เอาบน บางคนก็เอาล่าง บางคนที่ยืนข้างๆ ลักกินเอาบ้างมันก็พอมี เอาอกเอาใจ จะเอาอะไรก็ให้มันพอดี ไม่มีบริบทหรือกฎใดห้ามรัก ถ้าเกิดเป็นลูกผู้ชายก็ไม่ได้หมายว่าห้ามชัก ถ้าหญิงใดเขาเหนียมอายก็ไม่ได้หมายความว่าห้ามทัก  และเช่นกันถ้าผมน่ะรักก็ไม่ได้หมายว่าห้ามฟัค                         อยากมีรักที่เที่ยงตรงเหมือนศาลไคฟงของท่านเปา เหมือนสุขทาคารามายอยู่บนร่างกายให้ท่านเกา เศษเนื้อรักกะตุกแต่ก็ยังถูกท่านเครา สูงค่ามากกว่าสิ่งใด นั่นคือดวงใจทีท่านเอา

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง PMC (ปู่จ๋าน ลองไมค์)
คาถาลุงคำ ขอ เอา..ใจ วันนี้ต้องก้าว ยันหว่างเลยไอ่สอง มณีในกล่องแก้ว ใจอาวรณ์
ผืนผ้าใบแห่งชีวิต งานของป้อ กับคำว่าเพื่อน ต้องใช้มือ ตราบธุรีดิน เมาดิบปาร์ตี้
นางงามรถเฒ่า Demo สะพานไม้ไผ่ ติดไว้ก่อน สวยเหมือนรูปจูบดีไหม น.ส สมสมัย เธอเท่านั้น
พบรักริมคันนา โซเชียล แทกหาพ่องมึงเดะ คั่วแห้มหมา แลรักนิรันดร์กาล เรื่องโกหก
ตราบธุรีดิน นางฟ้าจำแลง

คอร์ด ขอ เอา..ใจ PMC (ปู่จ๋าน ลองไมค์) | คอร์ดเพลง ขอ เอา..ใจ PMC (ปู่จ๋าน ลองไมค์) | คอร์ดกีต้าร์ ขอ เอา..ใจ PMC (ปู่จ๋าน ลองไมค์) | เนื้อเพลง ขอ เอา..ใจ PMC (ปู่จ๋าน ลองไมค์)

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.