คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ขอให้เธอยังอยู่ เด็กเลี้ยงควาย

คอร์ด ขอให้เธอยังอยู่ เด็กเลี้ยงควาย | คอร์ดเพลง ขอให้เธอยังอยู่ เด็กเลี้ยงควาย | คอร์ดกีต้าร์ ขอให้เธอยังอยู่ เด็กเลี้ยงควาย | เนื้อเพลง ขอให้เธอยังอยู่ เด็กเลี้ยงควาย

เด็กเลี้ยงควาย : : ขอให้เธอยังอยู่ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
อยู่บนฟากฟ้าถ้ามีเมฆลอย นกน้อยบินคล้อยตาม แค่เดินบนดินไม่มีอะไร ต้องทำยังไงถึงได้หัวใจเจ้าโฉมงาม จากหมื่นเป็นร้อยนับน้อยลงไป เคยอยู่ตรงนี้ก็ทิ้งกันไป ไกลแสนไกล อากาศหน้าหนาวฤดูที่ผ่าน ยากเกินจะทนก็รู้ดี ลมหนาวพัดมา เอาแฟนฉันไป คิดถึงทุกวันไม่ลืมซักที จากหมื่นเป็นร้อย นับน้อยลงไป เคยอยู่ตรงนี้ก็ทิ้งกันไป ไกลแสนไกล
หลับตาฝันแบบเดิมทุกวัน ว่าเธอนั้นยังอยู่ เธอนั้นยังอยู่
ไอ้บทเพลงเหงาที่สุดจะซึ้งที่ใครก็ชอบกัน แต่กับเธอนั้นมันก็คงจะไม่มีความหมาย ก็เพราะเธอนั้นก็คงจะไม่ได้ฟัง หน้าตาไม่ดีเท่าไร ก็อยากจะศัลยกรรม ให้งามเหมือนในบทละคร แต่เธอก็ยังคงชอบ มัน หมดไปแล้วกับอีกหนึ่งวันช่างผ่านไปช้าจริง ที่เธอไม่เหงาเพราะเธอมีเขาให้เป็นที่พึ่งพิง ก็อยากจะเคืองและอยากจะแค้น และอยากได้แฟนฉันคืนจริง อาจไม่ได้ยินแต่สำหรับฉันเธอนั้นคือ ทุกสิ่ง
หลับตาฝันแบบเดิมทุกวัน ว่าเธอนั้นยังอยู่ ให้เป็นจริงได้ไหมซักวัน ให้เธอนั้นยังอยู่
นานแสนเนิ่นนาน รออยู่ตรงนี้ ไม่เคยมีใครใหม่ ใจหนอใจเธอ เพียงไม่กี่วัน เขาก็เอาเธอไป
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เด็กเลี้ยงควาย
อยากนอนกับเธอ ขอให้เธอยังอยู่ มองนา ไม่อยากเมา แค่อยากลืม

คอร์ด ขอให้เธอยังอยู่ เด็กเลี้ยงควาย | คอร์ดเพลง ขอให้เธอยังอยู่ เด็กเลี้ยงควาย | คอร์ดกีต้าร์ ขอให้เธอยังอยู่ เด็กเลี้ยงควาย | เนื้อเพลง ขอให้เธอยังอยู่ เด็กเลี้ยงควาย

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.