คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Valentine DAMNSWEET

คอร์ด Valentine DAMNSWEET | คอร์ดเพลง Valentine DAMNSWEET | คอร์ดกีต้าร์ Valentine DAMNSWEET | เนื้อเพลง Valentine DAMNSWEET

DAMNSWEET : : Valentine :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

ใกล้ถึงวาเลนไทน์แล้ว เธอก็คงจะรอดอกไม้และของขวัญจากฉันอยู่ แต่ทว่าสิ่งเหล่านั้น มันจะมีค่าสักแค่ไหน ก็อยากรู้เหมือนกันว่าเธอนั้นอยากได้อะไร โทรศัพท์รู่นเจ๋งๆหรือเป็นรถเก๋งคันใหญ่ๆ เอาเงินมาทุกสตางค์มาว่างมานับมาจับใส่ แล้วก็มีอยู่ไม่กี่บาทไร้ซึ่งอำนาจจะจับจ่าย คิดแล้วก็คิดเพื่อพิชิตรอยยิ้ม รักที่เราหวังต้องแลกอะไรและถึงจะได้ลิ้ม นี่หรือคือการทดสอบเพื่อหาคำตอบและบอกถึงคู่ชิ้น ของขวัญต้องเป็นอะไร เธอถึงมั่นใจว่าเราจะไม่ทิ้ง รัก อะไรมันคือความหมาย ต้องเสียสะตุ้งสตางค์ เพื่อหามันมาดังราคาขาย ธรรมเนียมขนบจารีตที่เข้ามาขีดเข้ามาแบ่งสาย มันทำให้ความรู้สึกสำนึกดีๆมันเริ่มเหือดหาย ให้หรือว่ารับ ใช่ว่าทรัพย์จะมาตัดสิน เงินหรือว่าทอง ก็แค่สิ่งของมีค่าเท่าก้อนหิน ถึงให้คอนโดมิเนียมแต่รักเทียมไม่ได้รักจริง ลืมไปเถอะทุกสิ่งเขาวัดจริงกันที่จิตใจ จนถึงวาเลนไทน์เดย์ ไม่มีหรอกช่อดอกไม้ไม่มีหรอกช็อคโกแลตที่ฉันจะเอาไปให้เธอ ไม่รู้ว่าจะเป็นเช่นไร รอยยิ้มที่เคยมี ใบหน้าที่เคยมอง มันจะหมอง มันจะลบเลือนลงบ้างไหม อยากจะรู้จริงๆ และก็ไม่ต้องมาโกรธ ไม่ต้องพูดถึงด้วยซ้ำ มันคงเหมือนวันอื่นๆ ที่เรานั้นมีในความทรงจำ วันวาเลนไทน์เหรอ? มันก็แค่นั้น ก็รักกันอยู่ทุกวัน ไม่เห็นต้องทำให้วุ่นวาย เป็นดังวันเวลา วันดีๆที่เราจะเปิดซอง เป็นดังความทรงจำ อะไรดีๆที่เราจะเปิดมอง คน คนๆเดียว คำ คำเดียวจากคนที่ก่ายกอง นี่คือวาระสำคัญ ที่ใครๆ ควรจะไตร่ตรอง ความรักเป็นเรื่องยิ่งใหญ่ไม่ต้องไปหาอะไรมาเปรียบ ดอกไม้ที่เอามาเสียบอยู่ในแจกันนับวันจะเฉาลง ความจริงในใจมันสื่อความหมายให้มั่นคง รักจะยืนยงเพียงแค่เรามั่นใจ เธอนั้นก็เป็นที่หนึ่ง และไม่มีใครเป็นที่สอง ในใจไม่เคยจะมอง ไม่เคยจะเหลียวไปมองคนใด แค่นี้ก็คงจะเพียงคงจะพอแล้วใช่ไหม ฉันนั้นรักเธอ และไม่มีวันเปลี่ยนใจ มีแต่ใจกับไฟได้อยู่กับเธอมันดีต่อใจ ในทุกๆวันคือวันสำคัญตั้งแต่ใจฉันไม่ว่างให้ใคร เคยคิดว่ามันสำคัญว่าทุกๆวันคือวันสุดท้าย ตั้งแต่เธอนั้นได้กล่าวเข้ามาความคิดของฉันก็เปลี่ยนไป ด้วยเพลง RAGAE รอหน่อยแม่แก้วตา ฉันจะหาแหวนเพชร มาใส่ให้ที่นิ้วนาง บางทีต้อง sorry ในทุกๆครั้งที่วู่วาม แต่ครั้งนี้จะเต็มที่ ไม่ให้เหมือนครั้งที่ผ่านมา ทำให้มันเหมือนิทานที่ไม่มีจบ ทำให้มันเหมือนดอกไม้ที่ไม่มีเฉาลง ทำให้มันเหมือนแก้วเหล้า ที่ยังไงต้องกระดก ทำให้มันเหมือนอาหาร ที่คู่กับผู้คน

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง DAMNSWEET
Valentine พิจิกา

คอร์ด Valentine DAMNSWEET | คอร์ดเพลง Valentine DAMNSWEET | คอร์ดกีต้าร์ Valentine DAMNSWEET | เนื้อเพลง Valentine DAMNSWEET

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.