คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง PUNJAI (ปัญสิกรณ์) J.O.A

คอร์ด PUNJAI (ปัญสิกรณ์) J.O.A | คอร์ดเพลง PUNJAI (ปัญสิกรณ์) J.O.A | คอร์ดกีต้าร์ PUNJAI (ปัญสิกรณ์) J.O.A | เนื้อเพลง PUNJAI (ปัญสิกรณ์) J.O.A

J.O.A : : PUNJAI (ปัญสิกรณ์) :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
** ทุกๆครั้งที่ฉันเผลอมองไปบนท้องฟ้า หน้าของเธอก็ลอยขึ้นมาได้ทุกที คือที่หนึ่งของใจของฉันในเวลานี้ และไม่มีใครที่จะมาแทนที่เธอ เธอน่ารักเกินไป ทำให้ฉันละลาย ตาที่มองจ้องมา มันทำให้ฉันต้องมองจ้องไป มีแค่เธอคนเดียว ที่ทำใจฉันวุ่นวาย ไม่ต้องกังวลสิ่งใด จะทำให้เธอเชื่อใจ Trust me จะไม่ทำให้เธอผิดหวัง Call me จะร้องไห้ฟังอีกครั้ง โปรดเถอะนะช่วยปันใจ ก็เพราะว่าฉันไม่ทันใคร ปากบอกไม่ชอบไม่ทันไร พอเจอกับเธอ ** ทุกๆครั้งที่ฉันเผลอมองไปบนท้องฟ้า หน้าของเธอก็ลอยขึ้นมาได้ทุกที คือที่หนึ่งของใจของฉันในเวลานี้ และไม่มีใครที่จะมาแทนที่เธอ ทุกครั้งที่เพ้อ เธอคงไม่สนใจ ทุกครั้งที่ฝัน ก็ได้แต่เพ้อไป คงได้แค่หวัง ให้เธอนั้นสนใจ ให้รู้เอาไว้ว่าเพลงนี้ฉันทำเพื่อใคร แค่เพียงเธอ play my song แต่เธอไม่ต้องสนใจ ฟังเพลงนี้แล้วไม่ต้องสนใคร แค่เธอปันหัวใจเอาไว้ให้คนอย่างฉัน แค่ยิ้มก็ละลายทำฉันนั้นเอาไปฝัน listen my song ไม่เข้าใจก็ again เพลงนี้เพลงของใครเธอก็ดู name my song ทำฉันละลายเรียกที่รักแทน your name BNK48 sweet call ฟังเสียงเธอก่อนจะนอน ** ทุกๆครั้งที่ฉันเผลอมองไปบนท้องฟ้า หน้าของเธอก็ลอยขึ้นมาได้ทุกที คือที่หนึ่งของใจของฉันในเวลานี้ และไม่มีใครที่จะมาแทนที่เธอ ** ทุกๆครั้งที่ฉันเผลอมองไปบนท้องฟ้า หน้าของเธอก็ลอยขึ้นมาได้ทุกที คือที่หนึ่งของใจของฉันในเวลานี้ และไม่มีใครที่จะมาแทนที่เธอ
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง J.O.A
PUNJAI (ปัญสิกรณ์)

คอร์ด PUNJAI (ปัญสิกรณ์) J.O.A | คอร์ดเพลง PUNJAI (ปัญสิกรณ์) J.O.A | คอร์ดกีต้าร์ PUNJAI (ปัญสิกรณ์) J.O.A | เนื้อเพลง PUNJAI (ปัญสิกรณ์) J.O.A

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.