คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง DISCO OH NOW หนึ่ง ETC

คอร์ด DISCO OH NOW หนึ่ง ETC | คอร์ดเพลง DISCO OH NOW หนึ่ง ETC | คอร์ดกีต้าร์ DISCO OH NOW หนึ่ง ETC | เนื้อเพลง DISCO OH NOW หนึ่ง ETC

หนึ่ง ETC : : DISCO OH NOW :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
Hook อยู่กับดวงดาว คืนนี้สองเรามาเคล้าคลอครื้นเครง ปล่อยใจแวววาว ให้เสียงหัวใจได้เคล้าคลอเสียงเพลง Disco Oh Now ให้เสียงดนตรีที่เร้าใจบรรเลง Let it flow now คืนนี้ของเราจะพร่างพราว All Nyte ,All Nyte Verse ในคืนที่เราจะมีแต่เสียงดนตรี คลอเคลียไปอย่างนั้น ผ่อนคลายกําลังพอดีมีแสงดวงจันทร์ จิตใจมันสั่นมันไหวไปกับเพลง Pre กอดฉันไว้นานๆอย่างนี้ Hold Me Tight ปล่อยใจฝันล่องลอยกับลม ให้แสนไกล ภายใต้แสงดาว ในคืนที่ฉันมีกับเธอ มีแค่สองเรา Hook อยู่กับดวงดาว คืนนี้สองเรามาเคล้าคลอครื้นเครง ปล่อยใจแวววาว ให้เสียงหัวใจได้เคล้าคลอเสียงเพลง Disco Oh Now ให้เสียงดนตรีที่เร้าใจบรรเลง Let it flow now คืนนี้ของเราจะพร่างพราว All Nyte ,All Nyte A1 ยินเพียงถ้อยคําที่เธอกระซิบเบาๆ ใจยิ่งหวั่นไหว บทเพลงบรรเลงอารมณ์ให้ฉันเคลิ้มไป ไม่มีอะไรอีกแล้วที่ต้องการ Pre กอดฉันไว้นานๆอย่างนี้ Hold Me Tight ปล่อยใจฝันล่องลอยกับลม ให้แสนไกล ภายใต้แสงดาว ในคืนที่ฉันมีกับเธอ มีแค่สองเรา Hook อยู่กับดวงดาว คืนนี้สองเรามาเคล้าคลอครื้นเครง ปล่อยใจแวววาว ให้เสียงหัวใจได้เคล้าคลอเสียงเพลง Disco Oh Now ให้เสียงดนตรีที่เร้าใจบรรเลง Let it flow now คืนนี้ของเราจะพร่างพราว All Nyte ,All Nyte
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง หนึ่ง ETC
Close Your Eyes And See DISCO OH NOW คนไร้หัวใจ ล้ม จากสวรรค์ ไปไม่ถึงใจเธอ
รักอยู่ ชุดวิวาห์ ที่ว่างข้างๆตัว คือเธอใช่ไหม

คอร์ด DISCO OH NOW หนึ่ง ETC | คอร์ดเพลง DISCO OH NOW หนึ่ง ETC | คอร์ดกีต้าร์ DISCO OH NOW หนึ่ง ETC | เนื้อเพลง DISCO OH NOW หนึ่ง ETC

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.