คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ไม่สนโลก Rapper Tery Feat.เต้ย ณัฐพงษ์

คอร์ด ไม่สนโลก Rapper Tery Feat.เต้ย ณัฐพงษ์ | คอร์ดเพลง ไม่สนโลก Rapper Tery Feat.เต้ย ณัฐพงษ์ | คอร์ดกีต้าร์ ไม่สนโลก Rapper Tery Feat.เต้ย ณัฐพงษ์ | เนื้อเพลง ไม่สนโลก Rapper Tery Feat.เต้ย ณัฐพงษ์

Rapper Tery Feat.เต้ย ณัฐพงษ์ : : ไม่สนโลก :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

กูไม่สนว่าใครจะโกรธจะเกลียดจะให้ F*ck ที่กูสนคือกูยังทำให้สิ่งที่ใจรัก กูไม่สนจะไปสู้รบตบมือกับใครนัก แต่กูยังสู้กับใจตัวเองและกูไม่เคยพัก กูไม่สนไอ้พวกที่มือไม่พายจะพูดไร กูสนแค่พายยังไงให้ไกลปล่อยให้แม่งพูดไป กูไม่สนหรอกคำดูถูกนินทาของผู้ใด ช่างแม่งดิชีวิตกูมายุ่งไร ไม่สนปริญญา ทำงานตั้งแต่16ปี ถึงกูจะเรียนไม่จบตรี แต่ก็ไม่ได้ปัญญาอ่อน ไม่สนหรอกรถหรู กูมีปัญญาไปดาวน์ผ่อน กูต้องดูแลคนรอบตัว กูว่าครอบครัวต้องมาก่อน และกูไม่สนว่ามึงมีคุณธรรมหรือไม่มี แต่กูยังเชื่อเสมอว่าคนทำดีเนี่ยแม่งต้องได้ดี กูไม่สนใครบอกคนมีรอยสักมันไม่ดี เงินเดือนกูหลักแสนไอ้สัตว์กูสักตั้งแต่อายุ14 กูไม่สนเศรษฐงเศรษฐีจะมั่งจะมีเท่าไร กูสนแค่คนที่บ้านสบายใจมีกินมีอยู่พอเพียง กูไม่สนมึงหรอก ผ.อ. จะโกงจะกินโรงเรียน กูสนแค่หลานกูมีเสื้อผ้ามีค่าขนมไปกินโรงเรียน กูไม่สนที่มึงถ่ายรูปนั่งแดกอยู่ภัตราคาร กูสนแค่แม่กูอิ่มหรือยังถ้ายังกูจะเติมข้าวใส่จาน กูไม่สนช่างแม่งช่างรัฐประหารช่างรัฐบาล กูสนแค่ถังยังมีข้าวสารให้คนที่บ้านกูรับประทาน อยู่เพื่อสร้างทุกสิ่ง เหน็ดเหนื่อยเท่าไรจะทำด้วยแรงที่มี อดทนเพื่อจะมีวันพรุ่งนี้ที่ดี ฉันอดคงไม่เป็นไร เธออิ่มฉันก็สุขใจ อยากมองเห็นเธอได้สุขสบาย กูแม่งโคตรเต้ย กูไม่เหมือนมึงเว่ย และกูก็ไม่เหมือนใครไม่เชื่อไปถามครูตอนประถมดู กูไม่สนโลก และโลกไม่ต้องมาสนกู เพราะแม่งกะโหลกกะลาและแม่งไม่เคยให้ค่าขนมกู กูไม่สนโลก ที่แม่งเอางบประมาณไปแดก แม่งรวยกันแค่พรรคพวกคนยากคนจนแม่งก็ไม่เคยไปแจก กูไม่สนโลกที่คนแม่งกลัวใบแดงจนขี้แตก ไอ้สัตว์ กูเป็นทหารบกตั้งแต่อายุ18 กูไม่สนโลก ที่แม่งอยู่ในกะลา แม่งชอบให้ควายมาบริหารและชอบให้เหี้ยอยู่ในสภา กูไม่สนโลก ที่พระแม่งล่อสีกา กูบวชแค่1พรรษาแต่ว่ากุฏิกูอยู่ในป่าช้า กูไม่สนโลก ที่คนมีฝันแม่งนั่งรอ แม่งอยากมีบ้านหลังใหญ่แต่เสือกไม่หยิบไม่จับไม่สร้างก่อ ไอ้สัตว์ ชีวิตมึงคิดว่าง่ายหรอ? ถ้ามึงไม่ลุกมาทำจริงจังมันจะสำเร็จเองได้หรอ? อยู่เพื่อสร้างทุกสิ่ง เหน็ดเหนื่อยเท่าไรจะทำด้วยแรงที่มี อดทนเพื่อจะมีวันพรุ่งนี้ที่ดี ฉันอดคงไม่เป็นไร เธออิ่มฉันก็สุขใจ อยากมองเห็นเธอได้สุขสบาย กูไม่สนจะเอาจะคดจะโกงกูไม่ตะกละ กูสนแค่การที่กูได้ให้และการที่กูได้เสียสละ แต่กูไม่สนจะบริจาคเพื่อให้มีหน้ามีตา ถ้าคนที่บ้านกูยังลำบากกูยอมไม่มีน้ำใจดีกว่า กูไม่สนว่าใครจะใช้เส้นสายไปยิ่งใหญ่ กูสนแค่กูยังสู้ยังเดินตามทางที่กูแม่งฝันใฝ่ กูไม่สนว่าใครแม่งจะไปเที่ยวได้ไกลแค่ไหน กูสนแค่เก็บเงิน ซื้อที่ ปลูกบ้านให้แม่หลังใหม่ กูไม่สนว่าใครแม่งเหี้ย ใครแม่งบ่อนทำลาย กูสนแค่กูจะสร้างทุกอย่างให้เสร็จ ก่อนที่กูจะตาย กูไม่สน กูไม่เสือก และกูไม่ช่วยอะไร แต่กูจะสู้จะผ่านทุกอุปสรรคไม่ว่าจะค**อะไร เพราะไม่มีวันที่ทุกทุกเรื่องจะเป็นไปได้ดั่งใจ ถ้ากูต้องสนแม่งทุกทุกเรื่องกูคงไม่ต้องได้ทำอะไร อาจมีบางคำที่ฟังแล้วมองว่ากูแม่งเห็นแก่ตัว แต่อันที่จริงกูเห็นแก่ความเป็นอยู่ของครอบครัว อยู่เพื่อสร้างทุกสิ่ง เหน็ดเหนื่อยเท่าไรจะทำด้วยแรงที่มี อดทนเพื่อจะมีวันพรุ่งนี้ที่ดี ฉันอดคงไม่เป็นไร เธออิ่มฉันก็สุขใจ อยากมองเห็นเธอได้สุขสบาย อยากมองเห็นเธอได้สุขสบาย อยากมองเห็นเธอได้สุขสบาย... สบาย....(อยากมองเห็นเธอได้สุขสบาย) เพลงนี้กูก็ไม่หวังว่าแม่งจะดังไปได้แค่ไหน เพลงนี้ที่หวังคือคนที่เข้ามาฟังเนี่ยแม่งต้องได้อะไร...ไป

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Rapper Tery Feat.เต้ย ณัฐพงษ์
ถึงแม่ หนักกว่านี้ได้อีก Goodnight ถ้าในวันหนึ่ง 72บรรทัด อีกแค่ไม่นาน
กูลิขิต ไม่สนโลก ความรัก ฟันเหลือง รักเราไม่เก่าเลย ในรอยยิ้ม
ช่วยกอดฉันที

คอร์ด ไม่สนโลก Rapper Tery Feat.เต้ย ณัฐพงษ์ | คอร์ดเพลง ไม่สนโลก Rapper Tery Feat.เต้ย ณัฐพงษ์ | คอร์ดกีต้าร์ ไม่สนโลก Rapper Tery Feat.เต้ย ณัฐพงษ์ | เนื้อเพลง ไม่สนโลก Rapper Tery Feat.เต้ย ณัฐพงษ์

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.