คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ให้ตาย (DAMN) KS OGME

คอร์ด ให้ตาย (DAMN) KS OGME | คอร์ดเพลง ให้ตาย (DAMN) KS OGME | คอร์ดกีต้าร์ ให้ตาย (DAMN) KS OGME | เนื้อเพลง ให้ตาย (DAMN) KS OGME

KS OGME : : ให้ตาย (DAMN) :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
 
Hello อันยอง koni jiwa bonjour นมัสเต baby whatsup สวัสดีครับ ซินจ่าว หนีห่าว จะทักทายเธอยังไงถึงจะดี ก็เธอมองมา สายตามองกัน น่ารักเกินไป ยิ้มให้ก็ยิ้มตอบ หรือเธอมีใจ หรือคิดไปเอง ทำตัวไม่ถูกไม่รู้ ก็ไม่ค่อยรู้เรื่องรักช่วยเข้าใจกันหน่อย ก็ยังหวังเธอจะสอนให้เข้าใจสักวัน เป็นแค่เนิร์ด แค่ไอเนิร์ด ไม่ค่อยมีใครสนใจ ถ้าไม่รักหยุดได้ไหม อย่ามาทำให้ใจฉันสั่นด้วยสายตา *Oh oh โอ ให้ตาย คนอะไรน่ารักจริง ได้โปรดอย่าทิ้งให้ฉันเพ้ออยู่เดียวดาย Oh oh โอ ให้ตาย คนอะไรน่ารักจัง ใจมันไม่ฟัง มันคุ้มคลั่งแต่เธอผู้เดียว และฉันต้องทำยังไง เมื่อสมองกับใจมันไม่ตรงกัน ก็ใจมันสั่งให้รักแต่สมองสั่งให้ถอย มันเสี่ยงเกินไป คำนวณจากความน่ารัก เธอคงมีใครมากมายที่รอ ไอเนิร์ดอย่างเราทำได้แค่ขอมองเธอนานนานนานนานนานนาน * แต่งตัวไม่ค่อยเป็น เล่นกีฬาไม่ได้ จับเธอมาถอดรูท เข้าสมการมันยังจะง่ายกว่า ทฤษฎีแน่นเป๊ะ ปฏิบัติเละเทะ ต้องทำยังไง ไม่ค่อยเข้าใจ ต้องถอดตรงไหน มันถึงจะเจอหละ คำตอบของความรัก ซับซ้อน ซ่อนเงื่อน ความน่ารักมันปนเปื้อน จนสมองไม่สั่งการ ความเข้าใจยังเลือนลาง สอนหน่อยได้ไหม ช่วยกรุณา จะตั้งใจเรียนนะสัญญา
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง KS OGME
ไปต่อกันไหม โตแล้ว (NOONA) อากาศมันร้อน (ICE CREAM) พัลวัน ให้ตาย (DAMN) พระรอง
น่ารักจัง (ONLY ONE) คืนนั้น NO MAKE UP ยืด (PROMOTION) อ่อนโยน หาใหม่ (Cold Money)
ฟังเพลินๆ รถไฟฟ้า สะดวกแบบนี้ (Affair)

คอร์ด ให้ตาย (DAMN) KS OGME | คอร์ดเพลง ให้ตาย (DAMN) KS OGME | คอร์ดกีต้าร์ ให้ตาย (DAMN) KS OGME | เนื้อเพลง ให้ตาย (DAMN) KS OGME

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.