คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง โยนความคิด Chitswift

คอร์ด โยนความคิด Chitswift | คอร์ดเพลง โยนความคิด Chitswift | คอร์ดกีต้าร์ โยนความคิด Chitswift | เนื้อเพลง โยนความคิด Chitswift

Chitswift : : โยนความคิด :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
ทำไมเรายังไม่มีใคร คนดีๆไปอยู่ที่ไหน มันเป็นความเจ็บปวดทางใจที่ต้องเจอ พยายามปล่อยๆมันไป โยนความคิดไปให้ไกลๆ เพราะไม่มีวิธีใดๆใช้หาแฟน กี่คนแล้วที่เขาทำเราเจ็บ มันก็กี่หนแล้วที่หัวใจไม่เข็ด ทั้งที่ใจก็รู้รักคือตัวต้นเหตุ ทำให้ตอนตอนสุดท้ายฉันนั้นกลายเป็นเศษ โอ้ว...มันก็ยังไม่จดไม่จำเท่าไร ใจก็ยังจะบอกไห้เดินเข้าไป แม้ว่าตอนสุดท้ายมันจะเหมือนเดิม แต่ก็ยังหาความรักเข้ามาเพิ่มเติม ก็เหมือนหัวใจมันเจ็บไม่เป็น ทั้งที่โดนเขี่ยจนตัวกระเด็น น้ำตาก็ไหลกระสาดกระเซ็น จะมีรักดีมันโครตลำเค็ญเลย ในใจไม่อยากจะเย็นเลย เกิดมาก็ตั้งหลายปีได้เจอรักดีสักทีก็ยังไม่เคย แค่ต้องการเจอใครสักคน ที่เข้ามาแก้เหงาและทำใหคิดถึง ฉันขอมากเกินไปหรือป่าว คบใครๆไม่เคยได้ยาว ทำไมเรายังไม่มีใคร คนดีๆไปอยู่ที่ไหน มันเป็นความเจ็บปวดทางใจที่ต้องเจอ พยายามปล่อยๆมันไป โยนความคิดไปให้ไกลๆ เพราะไม่มีวิธีใดๆใช้หาแฟน คนที่แล้วก็เจ้าชู้ไปหน่อย โกหกเป็นประจำทะเลาะกันก็บ่อย ทำให้ชีวิตรักพังหลังเริ่มกร่อย เลยไม่อยากฉุดรั้งฉันจึงต้องปล่อย โอ้ว...มันก็ต้องมาจบแบบเดิมทุกที ใยมาโดดเดียวมานานหลายปี ทั้งที่ความจริงแล้วควรชีวิตดี กับมาถูกคนเอาหัวใจเราไปย่ำยี พอเริ่มมีแฟนเป็นตัวเป็นตน แรกๆก็ดีกันหมดทุกคน พักหลังชักมีความชั่วมาปน สุดท้ายฉันเองเป็นฝ่ายต้องทน หัวใจมันร้อนมันรนเมื่อเจอกับสิ่งไม่อาจผจญ อยากจะขอร้องไปถึงเบื้องบน แค่ต้องการเจอใครสักคน ที่เข้ามาแก้เหงาและทำให้คิดถึง ฉันขอมากเกินไปหรือป่าว คบใครๆไม่เคยได้ยาว ทำไมเรายังไม่มีใคร คนดีๆไปอยู่ที่ไหน มันเป็นความเจ็บปวดทางใจที่ต้องเจอ พยายามปล่อยๆมันไปโยนความคิดไปให้ไกลๆ เพราะไม่มีวิธีใดๆ ใช้หาแฟน ทำไมเรายังไม่มีใคร คนดีๆไปอยู่ที่ไหน มันเป็นความเจ็บปวดทางใจที่ต้องเจอ พยายามปล่อยๆมันไปโยนความคิดไปให้ไกลๆ เพราะไม่มีวิธีใดๆ ใช้หาแฟน
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Chitswift
เวลาไม่เคยหยุดหมุน อย่าไปสนใจ โยนความคิด แผลงฤทธิ์ หลงทาง ลูกผู้ชาย
จิตสำนึก กระทรวงฝึกหมาพิการ ศิโรราบ ชิตสวิฟท์ ธุรกิจการศึกษา เด็กนิเทศฯ

คอร์ด โยนความคิด Chitswift | คอร์ดเพลง โยนความคิด Chitswift | คอร์ดกีต้าร์ โยนความคิด Chitswift | เนื้อเพลง โยนความคิด Chitswift

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.