คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เอาหอยหนูไหม ใบตอง บ้านฅนเพลง

คอร์ด เอาหอยหนูไหม ใบตอง บ้านฅนเพลง | คอร์ดเพลง เอาหอยหนูไหม ใบตอง บ้านฅนเพลง | คอร์ดกีต้าร์ เอาหอยหนูไหม ใบตอง บ้านฅนเพลง | เนื้อเพลง เอาหอยหนูไหม ใบตอง บ้านฅนเพลง

ใบตอง บ้านฅนเพลง : : เอาหอยหนูไหม :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

(ท่อนสร้อย ) น้องน้องน้อง นั่งขายหอยอยู่ข้างทาง ล้างล้างล้าง น้องล้างหอยมาหรือยัง สดสดสด หอยน้องนั้นน่ากินจัง เนื้อเด้งดึ๋งดั๋ง ใหญ่กะลังดี เห็นหนูหน้าเป๊ะแบบนี้ ไม่ใช่ผู้ดงผู้ดีอะไร เห็นหนูหน้าตาใสใส ใครจะรู้ไหม หนูเป็นแม่ค้า เชิญเร่เข้ามาตรงนี้ มีของดีดีให้ดูกะตา พี่ขาพี่ขาพี่ขา มามะมาดูหอยกัน หอยเน่า หอยเก่า หอยเขียว หอยที่เหม็นเปรี้ยว อุ๊ยหนูไม่ขาย หอยแดง หอยแครง หอยลาย หอยใหญ่เท่าไห ซื้อได้ที่หนู หอยเด็ก หอยเล็ก หอยจุ๊บ มีให้พี่ดูด เชิญพี่มาดู หอยหนู หอยหนู หอยหนู หอยหนูมีแต่ของดี เอ้าเร่เข้ามา เอ้าเร่เข้ามา เอาหอยหนูไหม เอาหอยหนูไหม เอาหอยหนูไหม เอาหอยหนูไหม เอาหอยหนูไหม เอาหอยหนูไหม หอยหนูนั้นใหญ่ กินได้เต็มคำ หอยหนูใหญ่ไหม หอยหนูใหญ่ไหม หอยหนูนั้นใหญ่ กินได้เต็มคำ ถ้าใคร อยาก กุ๊ก อยากกิ๊ก ระริกระรี้ กระดี๊กระด๊า ไม่ต้องเป็นป๊งเป็นป๋า เงินไม่ต้องหนา แค่พอใช้สอย ถ้าใครอยากเป็นแฟนหนู แค่คอยขัดถู เฝ้าดูแลหอย เช็ดหอย ล้างหอย ขายหอย กินหอยแมงภู่ทุกวัน (ท่อนแร๊พ ช.) เห็นหอยน้องแล้วน้ำลายสอ อยากจะขออยากจะขอ ซื้อไปจิ้มแจ๊ะ พี่หวังว่าหอยคงไม่แฉะ จิ้มแจ๊ะจิ้มแจ๊ะ คงจะแซ่บน่าดู หากว่าพี่ได้น้องเคียงข้าง พี่จะคอยชะล้าง และจะคอยขัดถู จะให้น้องนั้นเป็นคุณหนู พี่จะคอยขัดถู เฝ้าดูแลหอย

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง ใบตอง บ้านฅนเพลง
เอาหอยหนูไหม ผู้หญิงมีประวัติ

คอร์ด เอาหอยหนูไหม ใบตอง บ้านฅนเพลง | คอร์ดเพลง เอาหอยหนูไหม ใบตอง บ้านฅนเพลง | คอร์ดกีต้าร์ เอาหอยหนูไหม ใบตอง บ้านฅนเพลง | เนื้อเพลง เอาหอยหนูไหม ใบตอง บ้านฅนเพลง

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.