คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เสียเพื่อน The Pharmacy

คอร์ด เสียเพื่อน The Pharmacy | คอร์ดเพลง เสียเพื่อน The Pharmacy | คอร์ดกีต้าร์ เสียเพื่อน The Pharmacy | เนื้อเพลง เสียเพื่อน The Pharmacy

The Pharmacy : : เสียเพื่อน :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
บางภาพมันบาดตา บางคำพูดมันบาดใจ เช่นการเห็นเธออยู่ใกล้ใคร ต้องทนให้ใครมาจีบเธอ ทั้งที่ความเป็นจริงมันควรเป็นฉันไม่ใช่เหรอ ไอ้คำว่าเพื่อนเธอ มันปิดกั้นทุกหนทาง *เลือกทนอยู่อย่างคนแอบรัก หรือเลือกบอกรักแล้วเสียเพื่อนไป สุดท้ายก็เหมือนมันเจ็บเท่ากัน **ฉันเลือกบอกเธอว่ารักแม้ต้องอกหักก็ยอม ฉันพร้อมจะรับความเจ็บความผิดหวัง ดีกว่าต้องทนแอบรัก โดยที่เธอเองไม่รู้เลยสักครั้ง ฉันเลือกจะเสียเพื่อนไป แต่ให้เธอรู้ว่าเธอมีเพื่อนคนนึงรักเธอแทบบ้า (แต่ให้เธอรู้ว่าเพื่อนคนนี้มันรักเธอ)กี่ครั้งเธอโทรหาเผื่อปรึกษาเรื่องใครต่อใคร รู้ใหมว่าฉันฝืนใจให้คำปรึกษาด้วยความกล้ำกลืน เฝ้ารอเธอโทรหาเพื่อคุยเรื่องของเราซักคืน อยู่ข้างๆอย่างข่มขืน มันก็ไม่รู้จะยืนทำไม ,* ถ้าหากว่าทำให้เธอนั้นโกรธฉันขอโทษทีแล้วกัน แต่ไม่ต้องยกโทษให้ฉัน เพราะฉันจะไม่เป็นเพื่อนเธอ อีกต่อไป (อีกต่อไป) (อีกต่อไป ) ** ถ้าหากว่าเธอนั้นพอเห็นใจ ก็ขอให้เธอนั้นกุมมือกันแล้วช่วยเรียกฉันว่าแฟน
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง The Pharmacy
เสียเพื่อน ด้วยความเต็มใจ

คอร์ด เสียเพื่อน The Pharmacy | คอร์ดเพลง เสียเพื่อน The Pharmacy | คอร์ดกีต้าร์ เสียเพื่อน The Pharmacy | เนื้อเพลง เสียเพื่อน The Pharmacy

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.