คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เลิกได้แล้ว Ironboy

คอร์ด เลิกได้แล้ว Ironboy | คอร์ดเพลง เลิกได้แล้ว Ironboy | คอร์ดกีต้าร์ เลิกได้แล้ว Ironboy | เนื้อเพลง เลิกได้แล้ว Ironboy

Ironboy : : เลิกได้แล้ว :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด
เรื่องร้ายๆที่ผ่านมาเธอก็อย่าเก็บไปคิดเลย คนมันเคยรักกันก็ต้องเจ็บเป็นธรรมดา ฉันเข้าใจ ก็ในเมื่อก่อนตอนที่เธอยังมีเขา ตอนที่เธอไม่เคยรู้จักกับคำว่าเศร้า แม้ตอนนี้เธอจะรู้สึกว่างเปล่า ลืมมันไปสักพักทิ้งไปเถอะอะไรเก่าๆ เลิกยัง เลิกคิดถึงคนที่ทำเธอพัง ในทุกวี่ทุกวันผมแค่ไม่อยากเห็นเธอต้องผิดหวัง ถ้าคนเสียใจมันเป็นผมก็คงจะดีกว่า แม้ใครจะบอกเธอเป็นยังไงแต่สำหรับผมเธอคือสิ่งที่มีค่า เก็บน้ำตาทำอย่างอื่นเถอะ ยังมีอะไรอีกเยอะที่คู่ควรให้เธอจะเสียให้กับมัน ผมก็พอจะเข้าใจในความรู้สึกนั้น ใครจะเป็นยังไงก็เป็นไปผมอยู่ฝั่งคุณก็ละกัน ฉันรู้ว่าสำหรับเธอมันคงอยากจะลืม กับความทรงจำดีๆเหล่านั้นที่ไม่มีทางหวนคืน ภาพฝันที่เธอเคยวาดเอาไว้ ถ้ามีใหม่มันจะง่ายกว่าไหม คนที่จะไม่ทิ้งเธอไปไหน ตรงนี้ไง เลิกร้องไห้ได้แล้วเดี๋ยวไม่สวยเอานะเธอ คิดซะว่าที่ผ่านมาเป็นแค่เพียงฝันละเมอ อาจรู้สึกโชคร้ายที่ไม่มีใครแพ้เหมือนเธอบ้างเลย แต่ถ้าเธอแพ้ฉันก็จะแพ้ตรงนี้ข้างๆเธอ “เราแม่งโง่วะ” What อย่าพูดอย่างงั้นดิ ไอ้คนที่โง่มีอยู่คนเดียวนั้นก็คือมันดิ F*k That Shit ทำเพลงในทุกๆวันผมปล่อยมันแทบในทุกอาทิตย์ ผมอาจจะไม่ดีเท่าใครแต่พร้อมจะเป็นในทุกอย่างที่เธอนะคิด Cali Weed & U , Baby Baby All I Need Cali Weed & U , Baby Baby All I Need ใครที่ทำร้ายเธอมันอยากจะไปก็ช่างแม่งดิ คนอย่างผมเนี้ยแหละจะอยู่ดูแลเธอเอง Hit That ฉันรู้ว่าสำหรับเธอมันคงอยากจะลืม กับความทรงจำดีๆเหล่านั้นที่ไม่มีทางหวนคืน ภาพฝันที่เธอเคยวาดเอาไว้ ถ้ามีใหม่มันจะง่ายกว่าไหม คนที่จะไม่ทิ้งเธอไปไหน ตรงนี้ไง เลิกร้องไห้ได้แล้วเดี๋ยวไม่สวยเอานะเธอ คิดซะว่าที่ผ่านมาเป็นแค่เพียงฝันละเมอ อาจรู้สึกโชคร้ายที่ไม่มีใครแพ้เหมือนเธอบ้างเลย แต่ถ้าเธอแพ้ฉันก็จะแพ้ตรงนี้ข้างๆเธอ
 
 
คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง Ironboy
หลงทาง เลิกได้แล้ว ถ้าเขาไม่รัก Aremas (อารีมัส)

คอร์ด เลิกได้แล้ว Ironboy | คอร์ดเพลง เลิกได้แล้ว Ironboy | คอร์ดกีต้าร์ เลิกได้แล้ว Ironboy | เนื้อเพลง เลิกได้แล้ว Ironboy

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.