คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เรื่องเดียวที่อยู่ในใจ นัท มีเรีย

คอร์ด เรื่องเดียวที่อยู่ในใจ นัท มีเรีย | คอร์ดเพลง เรื่องเดียวที่อยู่ในใจ นัท มีเรีย | คอร์ดกีต้าร์ เรื่องเดียวที่อยู่ในใจ นัท มีเรีย | เนื้อเพลง เรื่องเดียวที่อยู่ในใจ นัท มีเรีย

นัท มีเรีย : : เรื่องเดียวที่อยู่ในใจ :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

ฉันอยากจะพูดอะไรตั้งมากมาย เธอรู้ไหม ฉันอยากจะพูดให้เธอได้ฟัง ฉันอยากจะพูดอะไรที่เก็บไว้ เก็บในใจ ฉันอยากจะพูดให้เธอเข้าใจ เข้าใจกันสักครั้ง  เหมือนเธอจะเห็นเวลาที่สบตา เธอคงเห็น เหมือนเธอจะเห็นเงาเธอข้างใน เหมือนเธอจะรู้เวลาฉันหลบตา เธอคงรู้ เหมือนเธอจะรู้ในความรู้สึกของใจ ฉันได้แต่เงียบงัน เจอะกันได้แต่เฉย ไม่กล้าเลย ไม่กล้าเลย ไม่เคยกล้าพูดไป * อึดอัดใจรู้ไหมเธอ ต้องเก็บต้องกลืนทุกทุกคำ บางอย่างต้องฝืนต้องทำ มันช่างตรงข้ามความในใจ อึดอัดที่ฉันรักเธอ เธอพอได้ยินกันบ้างไหม ถ้าหากเธอนั้นเข้าใจ จะยินดีรับฉันไว้หรือเปล่าเธอ  ฉันอยากจะห้ามตัวเองไม่ให้คิด ห้ามไม่ไหว ยิ่งอยู่ใกล้ๆ ใจมันยิ่งสั่น ฉันอยากจะหายตัวไป ไม่อยากเจอ อยากจะไป หนีไปที่ไหน ก็คิดถึงเธอทุกวัน ฉันได้แต่เงียบงัน เจอะกันได้แต่เฉย ไม่กล้าเลย ไม่กล้าเลย ไม่เคยกล้าพูดไป ( *)  ถ้าหากเธอนั้นเข้าใจ จะยินดีรับฉันไว้หรือเปล่าเธอ 

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง นัท มีเรีย
Beautiful Love Gossip หากบังเอิญรักเดินผ่านมา หลับไปกับฉัน ตื่นมากับฉัน เรื่องเดียวที่อยู่ในใจ มองตาแค่ครั้งเดียว
ไม่อยากฟังคำแก้ตัว รักไม่ช่วยอะไรเลย อีกนานไหม จากเพื่อนคนหนึ่ง อย่าทำ อย่าทำ ผู้ชายคนนั้นฉันให้เธอ
รักไม่ช่วยอะไร ฟ้ากับตะวัน ขอโทษที่กวนใจเธอ ของขวัญวันปวดใจ นี่คือความจริงหรือความฝัน ดีเท่าไร ไม่หายกัน
แค่เพียงฝัน ด้วยมือของเธอ ไม่มีใครรักฉันได้เหมือนเธอ

คอร์ด เรื่องเดียวที่อยู่ในใจ นัท มีเรีย | คอร์ดเพลง เรื่องเดียวที่อยู่ในใจ นัท มีเรีย | คอร์ดกีต้าร์ เรื่องเดียวที่อยู่ในใจ นัท มีเรีย | เนื้อเพลง เรื่องเดียวที่อยู่ในใจ นัท มีเรีย

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.