คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง เริ่มต้นใหม่ (Restart) UrboyTJ Feat.ESGN

คอร์ด เริ่มต้นใหม่ (Restart) UrboyTJ Feat.ESGN | คอร์ดเพลง เริ่มต้นใหม่ (Restart) UrboyTJ Feat.ESGN | คอร์ดกีต้าร์ เริ่มต้นใหม่ (Restart) UrboyTJ Feat.ESGN | เนื้อเพลง เริ่มต้นใหม่ (Restart) UrboyTJ Feat.ESGN

UrboyTJ Feat.ESGN : : เริ่มต้นใหม่ (Restart) :
คอร์ด : แทป กีต้าร์ : แทป เบส : เนื้อเพลง : คอร์ด อูคูเลเล่ : ฟังเพลง ชมMV : พิมพ์คอร์ด

ยังไม่อยากจะยอมแพ้ ba ba baby แต่ตัวเรามันยังไม่พร้อม ba ba baby เหมือน room 39 ได้ say ว่า restart อีกที ลองดูได้ไหม Get up ลุกขึ้นมาอีกที ครั้งนี้จะทำมันให้อย่างดี yeah Get my mindset ready baby พร้อมลุยไม่ว่าเป็นยังไง cuz I’m ready เริ่มต้นกันอีกทีได้ป่าว เริ่มต้นกันอีกทีได้ไหม ฉันนั้นยังไม่ยอมทำใจ ยังไม่อยากจะแพ้ Cuz I can’t live without you Restart เรามาเริ่มกันใหม่ Restart เหมือนที่ทำกันไว้ ฉันพร้อมจะเป็นคนคนใหม่ เริ่มต้นอีกที I’ll make it better ถ้าแข่งแล้วแพ้ ละถ้าเลิกแข่งเราจะชนะได้ไงวะ ถ้าไม่ได้ลองละไม่ได้ทำ มันจะสำเร็จตอนไหนวะ Wa wa wa what ไม่รู้ตอนจบจะเป็นยังไง แต่ขอลองซักทีนะ Haha It’s UrBoy right here บอกเลย ไม่มี no mercy in here มัน sincere อยากได้เธอกลับมา Just come back to me อย่าเพิ่งเลิกเพิ่งลา I’m so ready to restart baby ขอโอกาสได้ทำมันอีกที Make up for all those time จะทำมันให้อย่างดี

คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง UrboyTJ Feat.ESGN
FEEL YOUR SOUL ไม่อยากนอนคนเดียว ไม่ตอบ เริ่มต้นใหม่ (Restart) WHAT STOPS YOU รักน้องคนเดียว
เพลงสุดท้าย ทิ้งเค้า (Leave) ไม่เข้าใจ ขี้แพ้ (Loser) It's A Trap ช่างหัวมัน ( Fxxk You )
เป็นต่อ รังเกียจกันไหม ไม่อยากฟัง (Don't) จีบ ไม่ได้มาเล่น ๆ จิ๊กโก๋ (JIGGO)
Sorry (90s) Sorry วายร้าย (Acoustic Version) เค้าก่อน (Acoustic Version) เอาดีดีดิ วายร้าย
Beautiful Deja Vu คิดดัง ( Loud ) เค้าก่อน

คอร์ด เริ่มต้นใหม่ (Restart) UrboyTJ Feat.ESGN | คอร์ดเพลง เริ่มต้นใหม่ (Restart) UrboyTJ Feat.ESGN | คอร์ดกีต้าร์ เริ่มต้นใหม่ (Restart) UrboyTJ Feat.ESGN | เนื้อเพลง เริ่มต้นใหม่ (Restart) UrboyTJ Feat.ESGN

เพลง - คอร์ดเพลง - เนื้อเพลง - ฟังเพลง - มิวสิควีดีโอ MV - คอร์ด - คอร์ดกีต้าร์ - คอร์ดอูคูเลเล่
Share
Chordtabs.in.th คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ เนื้อเพลง แทป ที่มีคุณภาพและอัพเดทไวที่สุดของไทย 2006 Copyright ChordTabs.in.th. All rights Reserved.